SpeederXP

Rate this post

SpeederXP – Phần mềm tăng tốc máy tính

SpeederXP là công cụ tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm cung cấp cho người sử dụng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Đây thực sự là phần mềm hack tốc độ máy tính một cách chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng lướt web và chơi game online với tốc độ nhanh kể cả với những máy tính cấu hình thấp.

phần mềm SpeederXP

                                                             Hình ảnh phần mềm

Phần mềm sở hữu giao diện được thiết kế thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm. Sau khi cài đặt ứng dụng người dùng sẽ thấy xuất hiện thanh trượt ngang trên màn hình destop cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy tính, nếu bạn muốn máy tính hoạt động nhanh hơn bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo thanh trượt về phía Fast. Và ngược lại, bạn kéo thanh trượt về phía Slow để máy tính chạy chậm lại.

Phần mềm tăng tốc máy tính

                            Thực hiện các thao tác tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy tính

Không những thế, bạn có thể cài đặt sáu tổ hợp phím điều khiển tắt cho các lựa chọn giảm tốc độ, tăng tốc độ hoặc các mức độ hoạt động  đã được chỉ định sẵn …. Nhờ đó bạn có thể sử dụng phần mềm thuận tiện và nhanh chóng hơn với các tổ hợp phím tắt này.

SpeederXP - Phần mềm tăng tốc máy tính

                                             Tùy chỉnh các tổ hợp phím tắt SpeederXP

Lưu ý khi sử dụng phần mềm

 • Không nên để tốc độ vượt quá 16.000 bởi như vậy sẽ dễ dẫn đến tình trạng treo máy. Mức lý tưởng nhất phù hợp khi sử dụng vào khoảng 12.000 đến 14.000

Những tính năng chính của SpeederXP

 • Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính
  • Phần mềm SpeederXP cung cấp cho người sử dụng chức năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Ứng dụng này thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính mạnh mẽ và chuyên nghiệp.
 • Lướt web và chơi game thoải mái kể cả khi bạn sử dụng những máy tính có cấu hình thấp
  • Nhờ SpeederXP tốc độ làm việc của máy tính được tăng tốc  đến tối đa bởi vậy rất thuận tiện khi chơi các game tốc độ cao và lướt web thoải mái cho dù bạn đang dùng máy tính cấu hình thấp.
 • Cho phép người dùng thiết lập sáu tổ hợp các phím tắt với các chức năng chính
  • Người dùng có thể cài đặt sáu tổ hợp các phím tắt cho các lựa chọn giảm tốc độ,  tăng tốc độ hoặc các mức độ được chỉ định sẵn, …. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng và thuận tiện hơn với các tổ hợp phím tắt.
  • Hạn chế để không thiết lập để khởi động cùng hệ điều hành Windows:
  • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.’