STAR My Productivity Tools

Rate this post

STAR My Productivity Tools – Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

Star My Productivity Tools là một giải pháp phần mềm chứa một số tiện ích cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ từ một giao diện đơn nhất giúp tăng hiệu quả khi thực hiện các tác vụ hàng ngày khác nhau. Hộp công cụ bao gồm hơn mười ứng dụng và tiện ích khác nhau làm cho công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn, tăng năng suất và giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Các cửa sổ lựa chọn để bắt đầu chạy ứng dụng sẽ sắp xếp theo hàng đợi phía sau như một cửa sổ trượt.

Giao diện của phần mềm Star My Productivity Tools

Giao diện của phần mềm Star My Productivity Tools

Ứng dụng có khả năng chụp bất kỳ văn bản nào được sao chép vào khay nhớ tạm thời và lưu nó vào nơi riêng biệt, giúp cho nó có thể truy cập nhiều đoạn sau này, cũng cho phép bạn lưu trữ các đoạn văn bản để sử dụng trong tương lai, và chúng có thể được lọc hoặc sao chép vào khay nhớ tạm với một vài cú click chuột.

Trình quản lý mật khẩu được tích hợp nhưng không đi kèm với một trình tạo mật khẩu, nhưng nó có thể chứng minh được rằng tính năng này rất hữu ích cho những người cần lưu trữ bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình.

Mở rộng các tính năng của bộ nhớ bằng phần mềm Star My Productivity Tools

Mở rộng các tính năng của bộ nhớ bằng phần mềm Star My Productivity Tools

Chương trình cung cấp cho bạn tính năng thực hiện chuyển đổi giữa một loạt các dữ liệu đơn vị đo lường nhất định được hiển thị trên màn hình bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện các thao tác nghiệp vụ. Nó cũng được thiết kế để giúp bạn trích xuất các địa chỉ email, URL, các mục khác từ các tệp tài liệu, cũng như tìm kiếm và thay thế văn bản. Ngoài ra, cung cấp cả bộ đếm thời gian và hẹn giờ , cũng như đồng hồ báo thức có thể tùy chỉnh hỗ trợ âm thanh cảnh báo tùy chỉnh.

Nó cũng cung cấp cho bạn nơi lưu trữ các thông tin liên lạc một cách tiện lợi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mục có liên quan bất kỳ khi nào bạn cần. Với ứng dụng lịch, khi quản lý hoạt động sẽ cho phép bạn viết các ghi chú quan trọng hoặc lên lịch sự kiện.

Tích hợp lịch trên Star My Productivity Tools

Tích hợp lịch trên Star My Productivity Tools

Tính năng phần mềm

 • Chuyển đổi giữa các đơn vị khác nhau và tính toán giá trị băm của tệp và chuỗi văn bản.
 • Ứng dụng cho phép bạn làm bất cứ điều gì với dữ liệu dựa trên văn bản.
 • Lên lịch hàng tháng để quản lý cuộc hẹn và các ngày kỷ niệm.
 • Đo bất kỳ loại đối tượng nào trên màn hình của bạn.
 • Lưu các chứng chỉ và mật khẩu của bạn ở nơi an toàn.
 • Tích hợp trình chỉnh sửa văn bản.
 • Xác thực URL , lấy dữ liệu tiêu đề và nội dung của các trang web.
 • Mở rộng chức năng của bộ nhớ trong gắn trong máy tính của bạn .

Ưu điểm

 • Các tính năng được tối ưu.
 • Nâng cao hiệu quả công việc

Nhược điểm

 • Màn hình máy tính của bạn có thể bị giật.

Để có thể nâng cao hiệu quả công việc, rút ngắn các thao tác nghiệp vụ trên máy tính thì đây là tiện ích toàn diện, đi kèm với đó là giao diện đơn giản, được tối ưu hóa, có thể sử dụng bởi mọi người. Tải phần mềm Star My Productivity Tools về máy và trải nghiệm, ngoài ra, có thể tham khảo Xlpd là ứng dụng quản lý in ấn từ xa.