Start Menu 8

Rate this post

Start Menu 8 – Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Phần mềm cung cấp những tùy chọn như khởi động thẳng màn hình Desktop mà không cần thông qua giao diện người dùng Windows 8/8.1. Start Menu 8 tạo nút Start Menu giúp bạn có thể truy cập nhanh tới những chương trình hay tài liệu, tập tin, bảng điều khiển và thiết lập nâng bằng những thao tác đơn giản, nâng cao hiệu quả công việc. Nút này cũng tích hợp nhiều chức năng cho Windows 7 / Vista / XP.

tải phần mềm tạo nút Start menu 8

Giao diện phần mềm Start menu 8

Start menu8 version4.0.1.2 hoàn toàn có thể hỗ trợ cho phiên bản Windows 10, cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất giữa Start Menu của những phần mềm Windows cũ và Windows 10, chương trình được cài đặt mới trong đó có hệ thống thư mục và Contol Panel.

Tự động cập nhật tính năng khi có phiên bản mới một cách nhanh chóng, được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, khả năng chuyển đổi từ Start menu 8 trở về với hệ thống Start của Windows 8 cũng khá đơn giản  bằng cách nhấn giữ phím cửa sổ trên bàn phím rồi thả ra.

Tính năng chính của biểu tượng Start Menu 8

Tạo nút Start Menu cổ điển cho Windows 8/8.1, Windows 10:

 • Start Menu 8 là giải pháp hoàn toàn miễn phí cho người dùng không quen với màn hình khởi động hiện tại của Windows 8/8.1 và 10. Đây là nút Start và menu start cổ điển của Windows 7 áp dụng lên Windows 8/ 8.1 và 10 giúp thao tác  nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Truy cập những tính năng hệ thống bí ẩn dễ dàng:

 • Giao diện Metro của windows 8/8.1 và 10 sẽ khiến người dùng mới mất thời gian dài để truy cập những tính năng quan trọng mà hệ thống đã ẩn đi, với phần mềm này bạn sẽ truy cập các chế độ, chương trình quản lý cũng như bỏ qua giao diện hiện tại của Windows 8/8.1 một cách nhanh chóng.

Tìm kiếm, tổ chức nhanh và dễ dàng hơn:

 • Phần mềm cho phép bạn ghim và tổ chức những ứng dụng, tập tin hay website yêu thích để có thể truy cập nhanh đến chúng bằng cách tìm trong menu khởi động, hoặc có thể loại bỏ chúng từ trình đơn khởi động một cách dễ dàng.

download phần mềm tạo nút Start menu8

Chức năng  phần mềm Start menu8 

Giao diện của Start Menu 8 rất đẹp và dễ sử dụng. Các tác vụ chính được biểu hiện ở 6 thẻ sau đây:

Start Menu 8

Giao diện của Start Menu 8 rất đẹp và dễ sử dụng

Thẻ Start Button Icon:

 • Thẻ này sẽ bao gồm những icon ngộ nghĩnh, độc đáo cho nút Start Menu. Nó cũng có một liên kết đến trang web khác để người dùng có thể tải về nhiều icon hơn nếu họ thích.

Thẻ Style

 • Cho phép bạn chọn giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, thẻ này cũng bao gồm khả năng điều chỉnh độ trong cho Start Menu cho tới khi bạn thấy vừa ý.

Thẻ General:

 • Trong thẻ này bạn có thể thiết lập các cài đặt cho ứng dụng, cũng như số lượng các ứng dụng đồng thời biểu tượng của ứng dụng sẽ được hiển thị trong phần mềm tạo nút Start Menu 8. Trong Menu sẽ có một loạt các lựa chọn hiển thị của những thư mục, công cụ thường được dùng trên Windows như Documents, Pictures, Games, Control Panel…

Phần mềm tạo nút Start Menu 8

Thay đổi hình ảnh tài khoản trên menu khởi động

Thẻ User Interface:

 • Sẽ cho phép bạn thay đổi hình ảnh tài khoản trên menu khởi động, và lựa chọn ngôn ngữ, kích cỡ, màu sắc phông chữ, màu nền của Start Menu một cách dễ dàng. Start Menu hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt cho người dùng Việt Nam điều này là một ưu điểm của phần mềm.

Thẻ Modern UI:

 •  Thẻ này sẽ mang đến lựa chọn để kích hoạt hoặc bỏ kích hoạt một số yếu tố trên giao diện người dùng hiện đại  ví dụ bỏ qua màn hình Welcome, hay bỏ kích hoạt góc dưới bên trái, hoặc nhấp chuột trái để mở Modern UI.

Đánh giá sơ lược về phần mềm Start menu 8

Ưu điểm:

 • Khả năng tắt máy và khởi động lại máy nhanh.
 • Chuyển đổi người dùng, bật chế độ ngủ đông ngay trong menu khởi động.
 • Thao tác nhanh chóng chỉ với hai lần nhấp chuột.
 • Là phần mềm miễn phí.
 • Truy cập nhanh chóng các chức năng khác của hệ thống.

Nhược điểm:

 • Vì không tính phí nên phiên bản miễn phí sẽ bị hạn chế một số tùy chỉnh tuy nhiên vẫn đủ để người sử dụng có thể cảm nhận sự khác biệt.

Để có những trải nghiệm tốt nhất và nếu chưa quen giao diện của windowns 8/8.1, 10 thì bạn nên tải và cài đặt ngay phần mềm Start menu8 để những thao tác hiệu quả hơn.