Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Rate this post

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum – khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là phần mềm khôi phục lại hình ảnh độc đáo, ứng dụng kết hợp của hai tiện ích, đó là khôi phục các bức ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc bị xóa từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau và sửa chữa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo hình ảnh bằng JPEG hoặc JPG mở rộng.

Phần mềm này có một giao diện người dùng đơn giản để thực hiện phục hồi hình ảnh, hỗ trợ thu hồi nhiều hình ảnh, video, âm thanh, phông chữ unicode, HD MOV Adobe EPS (Mac) và tương thích với tất cả các thương hiệu máy ảnh chính để khôi phục lại các hình ảnh và video bị mất / bị xóa / định dạng. Phiên bản mới nhất của phần mềm khôi phục các tệp tin hình ảnh, âm thanh và video từ các thiết bị khác nhau bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, đĩa CD, DVD, BD, ổ USB, ổ đĩa bút, ổ cứng gắn ngoài, máy ảnh kỹ thuật số và ổ cứng mã hoá. Nó quét các thiết bị lưu trữ bị ảnh hưởng cho hình ảnh bị mất và các tập tin đa phương tiện khác và cho thấy các bản xem trước của các tập tin phục hồi. 

Giao diện phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Giao diện phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Cho phép thực hiện phục hồi các hình ảnh bị mất hoặc bị xóa khỏi thẻ SD bị hư hỏng hoặc vô tình format. Hơn thế nữa, bạn không cần các sản phẩm riêng biệt để phục hồi các tệp âm thanh và video. Ứng dụng quét các thiết bị lưu trữ đã chọn và liệt kê tất cả các ảnh, tệp âm thanh và video có thể khôi phục từ đó bạn có thể xem trước và khôi phục các tệp tin đơn hoặc nhiều.

Chúng không chỉ khôi phục dữ liệu trong các tệp tin đa phương tiện bị mất, xóa mà còn khôi phục lại các chi tiết quan trọng như thông tin ngày, giờ, tên, mô hình máy ảnh chụp bức hình đó, độ phân giải, tên file gốc, cũng có thể phục hồi lại các tệp tin có định dạng ảnh khác nhau như PNG, BMP, GIF, JPEG,… các định dạng âm thanh như MP3, WAV, M4A,… và các định dạng video MOV, AVI, WMV, MP4….

Tính năng Create Image của phần mềm cho phép bạn tạo ra hình ảnh của thiết bị lưu trữ. Tệp hình ảnh này được lưu với phần mở rộng Dot DMG và bạn có thể tải tệp hình ảnh này để phục hồi bất cứ lúc nào, nó quét hoàn toàn các phương tiện lưu trữ và sửa chữa ngay cả tệp tin ảnh JPEG bị hỏng nặng, giữ nguyên dữ liệu ban đầu của tệp hình ảnh JPEG còn nguyên vẹn. Hơn nữa, bạn còn có thể trích xuất các hình ảnh thu nhỏ được nhúng, chọn các tệp JPEG hoặc JPG, sửa chữa chúng, Và lưu hình thu nhỏ. 

Quá trình quét của phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Quá trình quét của phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Chương trình cho phép bạn tạo ra hình ảnh theo từng khu vực trong bộ phương tiện lưu trữ, tính năng này nhằm mục đích giúp bạn lưu trữ các dữ liệu trên các phương tiện truyền thông. Với việc sử dụng liên tục tất cả các loại phương tiện nội bộ, bên ngoài có xu hướng phát triển các khu vực xấy gây nên việc mất dữ liệu.

Phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum hỗ trợ phục hồi các tập tin Unicode. Hơn nữa, phần mềm được trang bị một tính năng phục hồi RAW để khôi phục lại các tập tin trong trường hợp quá trình khôi phục thông thường không mang lại kết quả khả quan. Phục hồi RAW tiến hành quét sâu hơn các phương tiện đã chọn và tìm các tập tin bằng cách kết hợp chữ ký của chúng.

Đối với người dùng nâng cao, phần mềm Khôi phục ảnh cung cấp tính năng ‘Chọn Phạm vi’ mà người dùng có thể chọn bất kỳ khu vực cụ thể nào của ổ cứng, dung lượng hoặc thiết bị lưu trữ kèm theo để quét. Sau khi xác định tùy chọn, quá trình quét chỉ tìm kiếm các tệp trong khu vực đã chọn.

Các tính năng của phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

  • Khôi phục hình ảnh từ thẻ SD bị định dạng.
  • Phục hồi thông tin chi tiết về các ảnh đã xóa.
  • Tạo hình ảnh của Media.
  • Hỗ trợ phục hồi Unicode và RAW.
  • Khôi phục từ vùng cụ thể trên HDD.
  • Sửa chữa ảnh JPEG / JPG bị hỏng .

Cài đặt phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Cài đặt phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Đánh giá ưu nhược điểm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum

Ưu điểm: 

  • Khôi phục ảnh, video và âm thanh từ các phương tiện lưu trữ khác nhau.
  • Các tính năng được tối ưu hóa.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video

Nhược điểm

  • Có thể sửa chỉ các tệp hình ảnh JPEG / JPG

Bạn đã vô tình format dữ liệu quan trọng trong thẻ nhớ SD của mình và không biết làm cách nào lấy lại các file hình ảnh, âm thanh, video? Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi thực hiện các tính năng của ứng dụng trên. Bởi vậy, hãy tải phần mềm Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum về máy và cài đặt để có được những chức năng mà chúng cung cấp cho bạn giúp công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Stellar Phoenix Oracle Recovery là phần mềm khôi phục và sửa chữa các tệp tin BDF hữu ích dành cho doanh nghiệp.