Sự cải tiến đầy thú vị trong Pokemon Go , hãy cùng khám phá nào

Rate this post
Trò chơi này còn đàng có sự cải tiến hứa hẹn thêm nhiều điều thú vị chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ cực kỳ thích thú và mong đợi. Đó là những bất ngờ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Pokemon Go đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay, nó có số lượng tham gia kỷ lục vượt mặt rất nhiều những game nổi tiếng.  Hơn nữa , trò chơi này còn đàng có sự cải tiến hứa hẹn thêm nhiều điều thú vị chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ cực kỳ thích thú và mong đợi. Đó là những bất ngờ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bản cập nhật mới của trò chơi đã giúp người chơi có thể đổi nickname một cách nhanh chóng, nó còn có thêm nhiều cảnh báo nguy hiểm cho game thủ,  đặc biệt thử nghiệm tính năng Nearby Pokemon…

Pokemon Go

Hiện nay trong phiên bản 1.3 cho iOS hay 0.33.0 trên hệ điều hành Android, ứng dụng Pokemon Go được các nhà sản xuất cho thêm một số tính năng và sửa lỗi hữu ích. Đáng chú ý là người sử dụng có thể đổi tên nhân vật thêm một lần nữa, và điều chỉnh phương pháp tính điểm kinh nghiệm.

Để có thể đổi tên, bạn bấm vào Poke Ball rồi sau đó chọn Settings ở góc trên cùng, bên phải của màn hình. Tiếp theo bạn chọn vào Change Nickname, một bảng thông báo xuất hiện nhắc nhở người chơi chỉ có thể đổi tên nhân vật một lần, các thông tin mới sẽ được cập nhật cho những huấn luyện viên (Trainer) khác.

Bản cập nhật lần này tiếp tục sửa lỗi liên quan đến điểm thưởng kinh nghiệm (XP) khi người chơi ném Poke Ball đạt “Nice”, hay “Great” và “Excellent”. Bên cạnh đó, cảnh báo an toàn sẽ được bổ sung trên Pokemon Go, nhắc nhở các game thủ không nên chơi trong khi đang lái xe. Nếu như phát hiện người chơi đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn mức đi bộ, cảnh báo này sẽ hiện lên.

Pokemon Go

Thêm vào đó, tính năng “Nearby” mới được bổ sung hai phần là Nearbyvà Sightings. “Nearby” Pokemon sẽ cho biết các thú mà người chơi có thể săn được khi tới các PokeStop ở gần. Khi nhấn vào đó, hình ảnh biểu tượng của khu vực sẽ được hiển thị để game thủ lần theo. Còn Sightings có các hình ảnh bụi cỏ ở phía sau, đó là Pokemon trong hoang dã mà người chơi cần truy tìm ở xung quanh vị trí mà mình đang đứng.

Đầy thú vị phải không nào chắc chắn với những cái tiến này các game thủ sẽ thoái mái chơi game mà vẫn rất an toàn, hơn nữa khả năng bắt được Pokemon còn cao hơn nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay thôi.