Sử dụng Video Call để gọi điện trên Viber như thế nào?

Rate this post
Video Call là một trong những chức năng gọi điện có kèm theo hình ảnh ở trên Viber. Với chức năng này thì người dùng có thể vừa nói chuyện và vừa nhìn thấy hình ảnh của nhau.

Viber là gì? Nó là một chương trình hỗ trợ người dùng có thể nhắm tin và trò chiện trực tuyến với bạn bè trên internet tốt nhất hiện nay. Công cụ này rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn có thể cài đặt phần mềm nhắm tin trên internet này với nhiều thiết bị khác nhau. Kèm theo đó là việc thực hiện đồng bộ dữ liệu của một tài khoản lên nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình này để thay thế các ứng dụng nhắn tin SMS từ đó tiếp kiệm được rất nhiều chi phí. Khi kết nối internet bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video call trực tuyến.

Gọi video là một trong những tính năng ưa chuộng và khá là phổ biến hiện nay. Và đối với ứng dụng Viber cũng vậy. Nhưng thực hiện cuộc gọi video call trên Viber tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng không phải là ai cũng biết. Để tìm lời giải đáp thì bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

ướng dẫn sử dụng Video Call gọi điện trên Viber

Hướng dẫn sử dụng Video Call gọi điện trên Viber

Hướng dẫn cách sử dụng Video Call để gọi điện trên Viber

Để thực hiện được những chức năng này thì yêu cầu máy tính của bạn phải có Webcam và microphone đã được cài đặt sẵn. Tiếp đó thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Tải Viber về:

  • Máy tính tại: Download Viber
  • IOS tại: Download Viber cho iPhone
  • Android tại: Download Viber cho Android

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Vibertrên thiết bị (trường hợp nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký tài khoản. Để đăng ký tài khoản thì bạn làm theo hướng dẫn của phần mềm). 

Cách sử dụng Video Call gọi điện trên Viber

Cách sử dụng Video Call gọi điện trên Viber

Sau khi đã đăng nhập thành công, từ danh sách bạn bè, bạn chỉ cần click vào người cần thực hiện Video Call là có thể bắt đầu cuộc gọi rồi. 

Gọi Video Call trên Viber

Lựa chọn người để thực hiện Video Call

Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng như vậy thì bạn đã thực hiện thành công Video Call trên Viber rồi.

Hướng dẫn gọi Video Call trên Viber

Hướng dẫn gọi Video Call trên Viber

Trường hợp nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi với những người không có trong danh bạ thì bạn tìm đến mục quay số và thực hiện gọi như bình thường. 

Gọi Video Call trên Viber như thế nào

Gọi Video Call trên Viber như thế nào

Viber là phần mềm nhắn tin tốt nhất hiện nay trên thế giới vì thế bạn nên tải về máy tính hoặc các thiết bị của bạn để có thể sử dụng được những tính năng mạnh mẽ và ưu việt này. Bạn cũng đừng quên chia sẽ các thông tin này cho mọi người để họ cũng có thể sử dụng được những dịch vụ tốt nhất mà hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công.