Syncios Data Transfer

Rate this post

Syncios Data Transfer – Chuyển đổi giữ liệu qua điện thoại và máy tính

Syncios Data Transfer là công cụ để chuyển dữ liệu từ một điện thoại này sang điện thoại di động khác sau đó được sao lưu PC của bạn ngay sau khi chuyển đổi. Phần mềm mang tới cho người dùng giải pháp đồng bộ giữa hai hệ điều hành Android và IOS đồng thời lưu dữ liệu vào máy tính dễ dàng sau khi chuyển.

giao-dien-phan-mem-Syncios-Data-Transfer

Giao diện phần mềm Syncios Data Transfer

Theo như thông thường khi chuyển dữ liệu bạn cần kết nổi với máy tính, sau đó copy tập tin, thư mục ra tuy nhiên để chuyển các mục như tin nhắn, danh bạ, ứng dụng thì cần sử dụng tới phần mềm
Syncios Data Transfer

lua-chon-hinh-thuc-chuyen-doi-tren-Syncios-Data-Transfer

 chuyển đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính của Syncios Data Transfer

Các tính năng của Syncios Data Transfer

Kết nối thiết bị qua cổng USB

 • Phần mềm cho phép bạn nhanh chóng di chuyển số lượng lớn các dữ liệu trực tiếp từ một điện thoại khác, công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, việc chuyển sẽ bao gồm danh bạ, tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh DCIM, hình ảnh, nhạc, video, ứng dụng, sách, ghi chú và đánh dấu.
 • Chương trình cho phép bạn xóa tất cả các dữ liệu từ điện thoại người nhận trước khi bắt đầu việc chuyển giao tuy nhiên điều này là tùy chọn cho người dùng. Ngoài ra, nếu thực hiện chức năng Testing before copy thì chương trình giúp kiểm tra xem tất cả các nội dụng từ điện thoại nguồn có thể được chuyển giao dữ liệu thành công.

Dữ liệu chuyển từ điện thoại sang điện thoại hoặc điện thoại sang máy tính

 • Syncios Data Transfer chỉ có thể phát hiện điện thoại của bạn kết nối với máy tính qua cổng USB nếu các trình điều khiển cần thiết cho việc chuyển giao dữ liệu đã được cài đặt, thực hiện các bước thích hợp và làm theo hướng dẫn để đảm bảo kết nối trong quá trình chuyển dữ liệu được ổn định.
 • Chương trình cũng cho phép di chuyển dữ liệu từ điện thoại và máy tính của bạn, bạn có thể tạo ra các tập tin sao lưu cho các mục được lưu trữ trên thiết bị của bạn cũng như khôi phục lại các dữ liệu vào điện thoại từ các thư mục trên đĩa cứng. Việc phục hồi dữ liệu có thể được thực hiện bằng cách nhập một tập tin sao lưu hoặc bằng cách chuyển các danh sách ứng dụng vào các thiết bị di động.

Hỗ trợ các thiết bị vào hệ thống

 • Bằng cách chuyển dữ liệu giữa các thiết bị chạy hệ điều hành tương tự hoặc những hệ điều hành khác nhau,  ngoài windows thì chương trình hỗ trợ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng.

ho-tro-dien-thoai-sam-sung-vao-he-thong-cua-Syncios-Data-Transfer

Hỗ trợ điện thoại sam sung vào hệ thống trong phần mềm Syncios Data Transfer

Đánh giá sơ lược  Syncios Data Transfer

Ưu điểm:

 • Phần mềm hỗ trợ trên nhiều thiết bị.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu từ itunes với máy tính.
 • Sao lưu dữ liệu điện thại ra máy tính.
 • Chuyển đổi dữ liệu qua lại chỉ bằng cú click chuột đơn giản.

Nhược điểm:

 • Hạn chế ngôn ngữ.
 • Bản dùng thử giới hạn một số chức năng.

Để chuyển dữ liệu giữa các thiết bị hãy tải ngay công cụ chuyển đổi dữ liệu cho điện thoại và máy tính Syncios Data Transfer để trải nghiệm nhé.