Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail

Rate this post

Mặc dù không phải phần mềm chat chuyên nghiệp, thiên về hướng trao đổi tài liệu và những gì liên quan đến công việc nhiều hơn. Thế nhưng nó cũng cho phép bạn chat nhóm cũng như gửi tài liệu đến một nhóm nào đó, rất giống với những phần mềm chuyên nghiệp khác.

Việc này giúp bạn trao đổi thư từ, tài liệu nhanh hơn và gửi đến nhiều người hơn mà không phải thao tác nhiều lần. Đặc biệt thủ thuật này lại hết sức dễ dàng và đơn giản chỉ cần vài thao tác nhỏ thôi là bạn đã có thể thực hiện rồi. Hãy cùng chúng tôi theo dõi những bước dưới đây để biết cách tạo nhóm trong gmail nhé.

Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập gmail, sau đó click vào “Danh bạ

cách tạo nhóm trong gmail

Hướng dẫn tạo nhóm trong gmail

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào chọn Nhóm mới

tạo nhóm trong gmail
Tìm đến mục “Nhóm mới”

Bước 3: Để tiếp tục bạn nhập tên của nhóm, tại đây tôi đặt taichua sau rồi kích vào mục “Tạo nhóm

tạo nhóm trong gmail

Đặt tên nhóm trong gmail

Bước 4: Ngay sau khi hoàn thành việc tạo nhóm mới, bạn nhấn vào nhóm vừa tạo và kích vào nútthêm danh bạ ngay phía bên dưới

Kích vào nút thêm danh bạ ngay phía bên dưới
Kích vào nút thêm danh bạ ngay phía bên dưới

Bước 5: Ở bước này bạn cần phải nhập vào tên của người cần thêm vào nhóm vừa tạo và kích vào nút thêm ngaynhư hình bên phía dưới.

Kích vào nút thêm để thêm thành viên vào nhóm
Kích vào nút thêm để thêm thành viên vào nhóm

Nếu bạn muốn thêm những người khác vào nhóm thì bạn cần thực hiện tương tự nhé. Cuối cùng bạn cần kiểm tra bằng việc kích vào tên nhóm đó sẽ thấy xuất hiện các địa chỉ mà bạn vừa thêm vào.

Vậy là việc quản lý danh bạ trong email của bạn trở nên vô cùng dễ dàng so với việc tạo nhóm gmail này, tại đây các bạn cũng có thể xem và kiểm tra email đã gửi trong gmail để có thể biết cách quản lý hộp thư điện tử hiệu quả hơn nhé.

Như vậy là bạn đã có thêm cho mình một thủ thuật vô cùng hay nữa khi sử dụng gmail rồi đấy. Với thủ thuật này chắc chắn bạn đã có thể gửi thư đến toàn bộ những thành viên trong nhóm rồi. Bên cạnh đóthủ thuật quản lý danh bạ gmail cũng là một thủ thuật mà bạn không nên bỏ qu . Hãy truy cập vào taichua.com thường xuyên để biết thêm nhiều thủ thuật vô cùng tuyệt vời khác nữa nhé.