Tắt chế độ Protected View trong Office 2016

Rate this post
Tắt chế độ Protected View trong Office 2016 chế độ Protected View sẽ cho phép người sử dụng thiết lập tính năng hạn chế nhằm chỉnh sửa văn bản Word Office 2016.

Tắt chế độ Protected View trong Office 2016 chế độ Protected View sẽ cho phép người sử dụng thiết lập tính năng hạn chế nhằm chỉnh sửa văn bản Word Office 2016 cao hơn nữa sẽ là không được phép chỉnh sửa trong văn bản của bạn. Ngay bây giờ Taichua.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu và tắt chế độ Protected View này.

Office là bộ công cụ văn phòng phổ biến bậc nhất hiện nay với phiên bản mới nhất là Office 2016 trong phiên bản mới này Office 2016 đã được tối ưu hóa về mọi mặt bao gồm thuật toán xử lý, tốc độ cũng như đã hỗ trợ các công thức mới và còn được trang bị những công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ Microsoft.

chế độ Protected View

Ngoài ra các tính năng của Office 2016 kể trên thì bảo mật cũng được nâng cao trong đó phải kể đến chế độ Protected View chế độ được cho là sẽ giúp bảo vệ file văn bản của bạn tránh lây nhiễm virus không đáng có từ bên ngoài khi môi trường đây cũng là tính năng có sẵn khi bạn cài Office 2016.

Thế nhưng, đôi khi bạn sẽ cảm thấy khá là khó chịu khi mỗi lần bạn mở file lên sau đó còn phải tắt protectedview đi lúc này mới chỉnh sửa file được, với bài viết này Taichua.com sẽ giúp bạn giải toản sự khó chịu khi tắt chế độ Protected View này đi nhé.

Hướng dẫn tắt chế độ Protected View trong Office

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ mở 1 file Word bất kỳ ra, Click vào File thanh công cụ.

cách tắt chế độ Protected View - bước 1

Bước 2: Bạn tiếp tục click chọn mục Option.

cách tắt chế độ Protected View - bước 2

Bước 3: Trong hộp thoại Word Option chọn Trust Centerà Trust Center Settings.

cách tắt chế độ Protected View - bước 3

Bước 4: Trong hộp thoại Trust Center Settings bạn tiếp tục click chọn mục Protect View và bỏ tích tất cả các mục đi, xong bạn đã hoàn thành việc tắt chế độ Protected View.

cách tắt chế độ Protected View - bước 4

Nó thật sự rất khó chịu mỗi lần mở file đến từ Protected View đã được giải quyết một cách nhanh chóng nó không còn gây khó khăn cho bạn nữa nhé, tuy vậy nhưng Taichua.com khuyên bạn để đảm bảo an toàn cho dữ liệu bạn thì không nên tắt chế độ này đi.

Với chức năng Protected View thì nó không chỉ xuất hiện trong bản Office 2016, mà còn Office 2013, các bạn thực hiện tương tự cũng dễ dàng tắt Protected View trong office 2013.