TeamViewer

Rate this post

Teamviewer 13.2.36215 – Chương trình điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer là phần mềm điều khiển từ xa truy cập vào nhiều tường lửa khác nhau như mạng LAN nội bộ của công ty, cung cấp giải pháp đơn giản và nhanh chóng để điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền file của bất kỳ tường lửa và tác nhân NAT nào. Nếu bạn muốn kết nối với máy tính được điều khiển ở trường hoặc trong công ty sau khi trở về nhà, điều khiển từ xa của TeamViewer Green Edition là một lựa chọn tuyệt vời và bạn không cần bất kỳ chuyên môn nào để bắt đầu.

Teamviewer

Cập nhập các tính năng mới trên TeamViewer

Phiên bản mới nhất của TeamViewer an toàn hơn, ổn định hơn và trực quan hơn.

TeamViewer14 mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có.

Tối ưu hóa hiệu suất với những kết nối có băng thông thấp.

Kết nối bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet hoặc wifi, trên nhiều thiết bị từ di động đến máy tính để bàn, máy tính bản…

Tính năng chính cơ bản ứng dụng TeamViewer

Kết nối mạng nội bộ để điều khiển máy tính từ xa: Teamviewer có thể kết nối vào mạng nội bộ và các tường lửa khác nhau để hoàn thành kết nối, miễn là nó được kết nối với Internet, nó có thể bị ảnh hưởng bởi tường lửa.

Không yêu cầu địa chỉ IP cố định: Phần mềm sẽ tự động tạo ID với máy kết nối sau lần khởi động đầu tiên, miễn là cả hai bên được kết nối với Internet để kết nối.

Cả hai bên có thể kiểm soát lẫn nhau: Không giống như điều khiển một chiều của các phần mềm khác, hai máy tính được kết nối qua TeamViewer có thể điều khiển lẫn nhau.

Các tính năng chính trên TeamViewer

Nhóm mở rộng thiết bị: TeamViewer nhanh chóng và dễ dàng nhóm các thiết bị dựa trên các thuộc tính hiện có liên quan đến bạn. Bạn có thể nhóm các thiết bị và tùy chỉnh thông tin dựa trên nhu cầu hiện tại của bạn trong danh sách Máy tính & Danh bạ.

Kịch bản thực hiện một cú nhấp chuột:  Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa tập lệnh trong phiên của bạn.

Tối ưu hóa cho hiệu suất tối ưu trong hệ điều hành macOS Mojave: TeamViewer được tối ưu hóa cho hệ điều hành MoOS 10.14 Mojave. Bằng cách tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và phân bổ tài nguyên thông minh hơn, TeamViewer cung cấp cho bạn giải pháp phiên điều khiển từ xa mạnh mẽ và sáng tạo nhất trên thị trường.

Thông tin thiết bị tùy chỉnh: Thêm thông tin bạn cần cho công việc hàng ngày vào thiết bị của bạn trong danh sách Máy tính & Danh bạ: hệ điều hành, nhà sản xuất, bộ phận, công ty – tất cả các loại thông tin có thể được thêm vào.

Tối ưu hóa hiệu suất ở băng thông thấp: Trung bình, một trong năm kết nối TeamViewer ở trạng thái băng thông thấp (<1 Mbit / s). Phiên bản mới sử dụng công nghệ nén thông minh thích ứng tự động nhận ra băng thông thấp để nén thích ứng.

Cải thiện chất lượng kết nối:Thời gian chờ ngắn hơn, chất lượng kết nối tốt hơn: Khi bạn khởi động TeamViewer, nó sẽ kết nối với máy chủ gần nhất chứ không phải máy chủ chính ở Frankfurt.

Servicecamp được tích hợp vào QuickSupport:  Ngay cả khi nhân viên hỗ trợ ngoại tuyến, bạn có thể giúp khách hàng nhận dịch vụ của bạn dễ dàng hơn bằng cách khách hàng tạo kết nối dịch vụ trong mô-đun QuickSupport.

Chế độ ban đêm: Chế độ ban đêm giúp tập trung sự chú ý. Giao diện người dùng tối cho Mac, Linux và Windows có chức năng bảo vệ mắt giúp lấy nét trong môi trường thiếu sáng.

Giao diện mới lạ:  Trải nghiệm một thiết kế giao diện người dùng rõ ràng và hiệu quả. Bằng cách cải thiện hiệu suất màu sắc, cách sắp xếp nút ngắn gọn hơn và điều chỉnh bố cục rõ ràng và trực quan hơn.

Tính năng quy trình chia sẻ màn hình iOS mới:  Với tiện ích mở rộng này, bạn có thể chia sẻ màn hình iOS hiệu quả hơn. Sau khi phiên bắt đầu, người dùng có thể nhấp vào Nhận trợ giúp. Đối tác bạn kết nối được xác nhận đơn giản bằng cách nhấp vào nút được nhúng trong giao diện trò chuyện trong ứng dụng QuickSupport và sau đó chia sẻ màn hình.

Quản lý thiết bị đáng tin cậy:  Cơ chế quản lý trạng thái của thiết bị và địa chỉ IP được liệt kê là đáng tin cậy. Vì mục đích bảo mật, quản trị viên có thể kiểm tra bất kỳ thiết bị nào và gỡ bỏ nó trong trường hợp khẩn cấp.

Cách sử dụng TeamViewer

Bước 1: Từ giao diện chính của chương trinh, tại ô partner ID bạn nhập ID máy tính hay thiết bị mà mình muốn truy cập. Tiếp đó bạn chọn loại phương thức truy cập là Remote Control hay File transfer. Sau đó nhấn Connect.

TeamViewer

Bước 2: Nếu thiết bị bạn kết nối có cài đặt mật khẩu thị bạn cần nhập đúng số ký tự mật khẩu đó mới kết nối thành công. Hoặc không có mật khẩu thì việc kết nối đã hoàn thành.

TeamViewer

Giao diện sau khi mình kết nối với một thiết bị di động.

TeamViewer

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng TeamViewer

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu cá nhân của tôi cho TeamViewer?

Bước 1: Tại giao diện chính của TeamViewer, tại ô password bạn click chuột trái chọn set personal password.

TeamViewer

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhập mật khẩu mình muốn tạo và nhập 1 lần nữa để xác nhận mật khẩu. Sau đó nhấn OK để xác nhận. Ngoài ra ở tab này bạn có thể thiết lập số ký tự mật khẩu random mà TeamViewe tạo mới.

TeamViewer

Không thể cài đặt phiên bản cá nhân của giải pháp sau khi cài đặt Phiên bản doanh nghiệp? Nguyên nhân: TeamViewer bị ràng buộc với máy và địa chỉ NIC.

Giải pháp như sau:

1 Gỡ cài đặt phiên bản TeamViewer hiện có.

2 Dọn dẹp registry, Win + R, nhập regedit. Xóa các mục, giá trị liên quan.

3 Sửa đổi địa chỉ card mạng.

4 Khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, lặp lại bước 3 để chọn địa chỉ mạng là không có. TeamViewer đã sẵn sàng để sử dụng.

TeamViewer là một phần mềm điều khiển từ xa tuyệt vời. Người dùng mới bắt đầu sử dụng TeamViewer thường thích sử dụng cách tạo mật khẩu tạm thời để thiết lập điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn tiếp sử dụng máy tính của công ty tại nhà sau giờ làm việc, trước tiên bạn phải nhớ tài khoản và mật khẩu tạm thời do TeamViewer tạo, sau đó nhập lại để thiết lập điều khiển từ xa. TeamViewer là người dẫn đầu trong kỷ nguyên văn phòng mới bằng cách xây dựng cầu nối giữa các thiết bị, giữa người và thiết bị và giữa mọi người.