Thay đổi kích thước chữ khi soạn thảo mail trong gmail

Rate this post
Bạn đã thử thay đổi kích thước khi soạn thảo email trong gmail chưa? Hãy thử một lần và cảm nhận sự thay đổi nhé…

Gmai là dịch vụ không thể thiếu đối với bất cứ ai trong thời đại hiện nay, nó là công cụ hỗ trợ đặc lực trong công việc, cũng như việc trao đổi thông tin giưa bạn bè và các đối tác. Do dịch vụ này có quá nhiều người sử dụng và rất thông dụng chính vì vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều những tính năng giúp quá trình sử dụng gmail được hiệu quả và dễ dàng hơn như tính năng đăng nhập gmail bằng điện thoại,….và rất nhiều những tính năng có ích khác.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi kích thước chữ khi soạn Mail. Theo mặc định kích thước khi văn bản soạn thảo sẽ  được để mức Normal, thế nhưng bạn có thể chỉnh nó lớn hơn hoặc nhỏ bớt đi trong các tình huống nhất định nào đó. Cùng chúng tôi tham khảo nội dung ngay bên dưới để biết rõ hơn về chi tiết nhé.

Hướng dẫn thay đổi kích thước chữ khi soạn mail trong gmail

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải tiến hành đăng nhập Gmail của mình qua URL: htpp://gmail.com. Chú ý : Các bạn cần phải có tài khoản gmail, nếu như bạn chưa có, các bạn cần phải thực hiện việc đăng ký gmail

Tiến hành đăng nhập vào Gmail
Tiến hành đăng nhập vào Gmail

Bước 2: Sau đó bạn hãy kích vào nút Composeđể có thể soạn thảo email mới.

Tìm và nhấn vào nút Compose
Tìm và nhấn vào nút Compose

Bước 3: Tiếp theo để  có thể thay đổi kích thước chữ bạn kích vào biểu tượng chữ A có gạch chân dưới. Ngay sau đó bạn hãy kích vào biểu tượng tT để có thể lựa chọn kích cỡ chữ.

soạn thảo chữ lớn trong gmail
Lựa chọn kích cỡ chữ khi soạn thỏa thư

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn phương pháp thay đổi kích cỡ chữ khi soạn mail trong Gmail rồi đấy. Các bạn sẽ thấy với kích thước chữ và màu sắc như vậy, đoạn văn bản của bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn và ấn tượng rất nhiều trong mắt người đọc. Thêm vào đó các bạn có thể tham khảo cách Đổi màu chữ khi soạn mail trong gmail để thư của bạn đặc biệt hơn so với những bức thư thông thường nhé.