Thủ thuật đặt mật khẩu USB bằng USB Flash Security.

Rate this post

USB thiết bị lưu trữ dữ liệu di động tiện lợi nhất hiện nay, thế nhưng đây lại là vật dụng khá nhỏ bé người dùng rất hay để quên hoặc đánh mất. Các dữ liệu quan trọng khi mất sẽ rất nguy hiểm, để tránh  những hậu quả không đáng có bạn nên đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security. Bài viết này sẽ giúp bạn bảo về USB của mình một cách an toàn nhất nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu USB bằng USB Flash Security.

Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động máy lên sau đó cắm USB vào máy tính, giao diện cài đặt của phần mềm hiện lên bạn nhấn vào chọn Install để có thể cài đặt.

Cài đặt phần mềm

Chọn Install để có thể cài đặt

Bước 2: Tại bước này sẽ xuất hiện thông báo tất cả dữ liệu sẽ bị xóa khi bạn tiến hành cài đặt. Kích vào chọn OK để tiếp tục.

Nhấn ok để tiếp tục

Nhấn ok để tiếp tục

Bước 3: Tại bước này bạn sẽ nhập vào Password để có thể truy cập vào USB tại mục Please set the password to the disk of USB, sau đó bạn có thể thiết lập câu hỏi gợi ý phòng trường hợp bạn quên mật khẩu tại Please set a hint for the password to remember you. Ngay sau khi bạn thiết lập xong bạn nhấn vào chọn OK để có thể tiếp tục.

chọn OK để tiếp tục

Nhấn chọn OK để tiếp tục

Bước 4: Tại bước này hiện ra thông báo chương trình sẽ cài đặt cho dùng 4GB của USB, nhấn vào chọn I have confirmed the contents, tiếp đó click vào chọn Next >> để tiếp tục.

 chọn Next --> để tiếp tục

 Nhấn chọn Next --> để tiếp tục

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo USB Flash Security sẽ được cài đặt vào USB và một số dữ liệu sẽ bị xóa hết, nhấn vào chọn It doesn’t matter that data disappear, tiếp đó  nhấn vào chọn Begin the Installation để có thể tiếp tục.

chọn Begin the Installation để tiếp tục

Chọn Begin the Installation để tiếp tục

Bước 6: Ngay tại bước này bạn hãy kích vào chọn Close để có thể hoàn tất quá trình cài đặt USB.

chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt USB

Chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt USB

Bước 7: Ngay sau khi quá trình cài đặt được hoàn thành, bạn hãy truy nhập vào Computer, biểu tượng của USB sẽ có hiện lên.

biểu tượng của USB

Xuất hiện biểu tượng của USB

Bước 8: Bạn cần truy nhập vào USB, tiếp đó kích đúp vào UsbEter.ex

Click đúp vào UsbEter.ex

Click đúp vào UsbEter.ex

– Bạn sẽ thấy hiện ra một hộp thoại yêu cầu nhập mật khẩu, sau khi đã nhập vào mật khẩu xong bạn nhấn vào chọn OK.

Nhập mật khẩu xong chọn OK.

Nhập mật khẩu xong chọn OK.

– Sau đó bạn cần truy nhập lại Computer, sẽ thấy biểu tượng của USB .

biểu tượng của USB

Biểu tượng sau cài mật khẩu của USB

Từ khi thiết lập xong bạn muốn truy cập vào USB sẽ phải nhập mật khẩu vào , sẽ rất an toàn cho USB và tài liệu của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào . với thủ thuật đặt mật khẩu cho USB bạn sẽ an tâm mỗi khi cop dữ liệu vào thiết bị này .
Chúc các bạn thực hiện thành công !.