Thủ thuật hướng dẫn cách bật, tắt, mở Wifi trên laptop Windows 7

Rate this post
Có thể rất nhiều người sau khi đọc bài viết này sẽ cho rằng việc nhỏ như vậy làm gì phải hướng dẫn , thế nhưng đối với một số người nhất là những người mới sử dụng thì việc bật và tắt wifi trên laptop

Có thể rất nhiều người sau khi đọc bài viết này sẽ cho rằng việc nhỏ như vậy làm gì phải hướng dẫn , thế nhưng đối với một số người nhất là những người mới sử dụng thì việc bật và tắt wifi trên laptop win 7 này khá lạ lẫm . Để các bạn quen hơn với việc này bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách thực hiện bật và tắt wifi trên laptop win 7 đơn giản chỉ với vài thao tác dưới đây . Mời bạn đọc cùng theo dõi và làm theo nhé.

Hướng dẫn cách  bật, tắt, mở Wifi trên laptop Windows 7

Bước 1: Đầu tiên để có thể tiến hành bật Wifi trên laptop win 7, bạn cần kích vào biểu tượng wifi (nó tương tự như biểu tượng cột sóng) ở phía khay hệ thống để bật wifi lên.
Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ thấy danh sách wifi được hiện lên và việc của bạn cần làm đó là lựa chọn mạng Wifi mà bạn muốn kết nối, chú ý , nên lựa chọn mạng Wifi có tín hiệu tốt nhất thì sẽ có tính ổn định về kết nối mạng wifi hơn .

Lựa chọn mạng để kết nối
Lựa chọn mạng để kết nối

Như các bạn đã thấy tại đây sẽ có thêm tùy chọn Connect automatically,các bạn nên chọn bởi vì với tùy chọn này bạn sẽ được lưu và tự động đăng nhập cho các lần đăng nhập sau mỗi khi mở máy tính lên và không cần phải thực hiện việc kết nối lại như bước trên nữa.
Còn đối với một số mạng có yêu cầu mã bảo mật , thì bạn cần phải nhập mã vào ô Security key sau đó nhấn OK đây là mã bảo mật có thể đăng nhập vào modem để kiểm tra.

Nhập mã vào ô Security key sau đó nhấn OK
Nhập mã vào ô Security key sau đó nhấn OK

Bước 3: Khi bạn không sử dụng nữa thì có thể ngắt kết nối đi , để ngắt kết nối bạn kích vào vào mạng wifi mà bạn đã kết nối rồi chọn Disconnect.

Nhấn chọn Disconnect để ngắt kết nối
Nhấn chọn Disconnect để ngắt kết nối

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật, tắt wifi trên laptop win 7 đơn giản rồi đấy chỉ cần 3 thao tác như trên là bạn đã có thể làm chủ mạng wifi của mình rồi. Đặc biệt phương pháp này vô cùng dễ nên dù bạn có không hiểu biết nhiều về mạng hay máy tính cũng có thể thực hiện được.
Chúc các bạn thực hiện thành công !.