Tìm hiểu 7 tính năng mà CRMVIET mang lại cho người dùng

Rate this post
Các tính năng nổi bật của phần mềm CRMVIET trên máy tính, giợi thiệu và các chức năng ưu việt của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET.

CRMVIET đang dần chiễm lĩnh thị trường Việt bởi đây là một trong những phần mềm do người Việt tạo nên do đó tính ứng dụng rất cao và được nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã biết hết được các tính năng mà phần mềm này mang lại chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 7 tính năng tốt nhất mà phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRMVIET mang lại.

Tính năng của phần mềm CRMVIET

Tính năng của phần mềm CRMVIET

7 tính năng mà CRMVIET mang lại cho người dùng:

CrmViet đối với khách hàng

  1. CRMViet có khả năng thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp, công ty và khách hàng, giúp cho các họ có thể hiểu rõ hơn về doanh nghiệp hoặc công ty của mình. Nhờ vào việc quan tâm đến các thông tin của khách hàng như: ngày sinh, sở thích,….

Đối với doanh nghiệp

  1. Các doanh nghiệp có thể lưu trữ các thông tin của từng khách hàng riêng biệt để từ đó nghiên cứu và phân tích nhằm tìm khiếm cơ hội kinh doanh với khách hàng.
  2. Phần mềm này còn có khả năng giữ chân những khách hàng cũ và thường xuyên tạo ra những khách hàng tiềm năng.Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào khác giảm thiểu sự chồng chéo và không thống nhất, gây khó khăn trong việc sử dụng và tốn chi phí đầu tư của doanh nghiệp.
  3. CRM còn giúp các doanh nghiệp quản lý khách hàng, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, giúp dễ dàng quản lý các tình hình kinh doanh và phát triển của các doanh nghiệp trong quá khứ, hiện tại và dự đoán về tương lai.

Tính năng của phần mềm CRMVIET

7 tính năng ưu Việt nhất của CRMVIET

Phần mềm CrmViet đối với nhà quản lý

  1. Đây còn là một trong những phương thức giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.Hơn nữa nó còn giúp các doanh nghiệp quản lý nhân viên của mình một cách tốt nhất.
  2. Đặc biệt tùy từng cấp độ của phần mềm CRM mà nó còn hỗ trợ các nhà quản lý ra quyết định bằng việc báo cáo phân tích, thống kê liên quan đến những đối tượng khách hàng, doanh số, các hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Đối với nhân viên kinh doanh

  1. Với CRMVIET nó không chỉ là phần mềm 1 chiều dành cho các cấp quản lý mà nó còn là một trong những công cụ giúp các nhân viên quản lý thời gian và công việc hiệu quả hơn , nắm rõ các thông tin của từng đối tượng khách hàng , để từ đó đưa ra những chiêu thức giữ chân khách hàng lâu dài.

CrmViet còn cho phép quản lý và theo dõi những cuộc gọi điện thoại trong công ty, giúp lên kế hoạch vào các khung thời gian nào cần gọi cho ai, gọi trong khoảng bao lâu và bạn đã thực hiện chưa hay đã quên mất rồi…