Tìm hiểu các tính năng của phần mềm Netsuite

Rate this post
Netsuite là chương trình quản lý quan hệ khác hàng tốt nhất hiện nay được tích hợp rất nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu việt.

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào thì việc quản lý mọi khía cạnh hoạt động đều hết sức quan trọng ,khi doanh nghiệp của bạn lớn hơn và phức tạp hơn, bạn sẽ cần đến một phần mềm giúp đỡ để theo dõi tất cả mọi thứ, và đặc biệt nó phải hết sức chính xác . Đó là lý do tại bạn nên có phần mềm quản lý quan hệ khách hàng Netsuite. Phần mềm này có gì đặc biệt mà nhiều người sử dụng đến vậy? Chúng ta cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Netsuite

Phần mềm Netsuite

Những tính năng của phần mềm Netsuite

  • Dự báo thanh toán:

Đây là tính năng vô cùng hữu ích giúp các doanh nghiệp quản lý số tiền và số nợ của doanh nghiệp mình một cách tốt nhất .

  • Xem tình trạng Timesheet :

Tính năng này giúp người sử dụng chương trình để theo dõi các hiệu suất của nhân viên, cũng như tình trạng và cập nhật các dự án. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ mọi việc đang diễn ra mà không bỏ xót bất kỳ một việc nhỏ nào.

  •  Quản lý vai trò của các cá nhân trong doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp có những hình thức kinh doanh riêng do đó cách bố trí nhân sự cũng khác nhau Netsuite sẽ phân tích cho phép tất cả những người sử dụng để tùy chỉnh những phân tích để thiết lập các nhu cầu đo lường hiệu suất liên quan tới vai trò cá nhân của từng nhân viên.

Vai trò của Netsuite trong doanh nghiệp

Vai trò của Netsuite trong doanh nghiệp

  • Lưu trữ những chia sẻ của các nhân viên trong công ty

Các biểu đồ dựa trên vai trò cá nhân của từng nhân viên không làm việc một cách độc lập. Do đó trong một doanh nghiệp, mọi người cần phải làm việc với nhau, những quan điểm chia sẻ giữa người sử dụng giúp toàn bộ mọi người để được vào cùng một trang như vậy để có thể nói chuyện và trao đổi. Phần mềm này là một mạng lưới nhân viên đơn giản ở các cấp độ khác giúp họ có một nơi để chia sẻ cũng như trao đổi về công việc.

  • Real-Time cá nhân Dashboards

Hơn nữa là Ban dash cá nhân được thực hiện trong thời gian thực để có thể cho phép minh bạch nhiều hơn giữa những nhân viên, cũng như đạt được hiệu quả hơn. Nó là một trong các hệ thống báo cáo toàn diện nhất.                                                                                                                                           

Tự phục vụ hợp tác Reporting – chương trình này có tự động tới từng cấp khác như báo cáo lịch sử và cũng như dự báo có thể được cấu hình sẵn để cso thể tạo ra vào các thời điểm nhất định nào đó. Đặc biệt, việc thanh toán cũng có thể được cấu hình sẵn để bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ một khoản thanh toán.