Tìm hiểu quy trình và lợi ích của việc tích hợp Amazon vào Netsuite

Rate this post
Những tính năng nổi bật khi tích hợp Amazon vào Netsuite trên máy tính, tìm hiểu về quy trình tích hợp Amazon vào Netsuite.

Tích hợp ứng dụng điện  đám mây Amazon vào NetSuite là một trong những bước đột phá của nhà phát triển phần mềm NetSuite. Ứng dụng này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu mô hình cơ sở hạ tầng CNTT ,tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn . Các bước thực hiện như nào và lợi ích ra sao chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tích hợp Amazon vào Netsuite

Tích hợp Amazon vào Netsuite

Các bước thực hiện việc tích hợp Amazon vào Netsuite như sau:

 1. Xuất các ứng dụng tới Amazon – các đơn đặt hàng có trong Netsuite được kiểm tra, các giao dịch đã được thực hiện sẽ tự động được xuất sang Amazon để có thể được hiển thị đầy đủ ngay vào tình trạng hiện tại của đơn hàng có sẵn.
 2. Nhập danh sách khách hàng hoặc các đơn đặt hàng vào Netsuite – bạn có thể dễ dàng nhập toàn bộ các đơn đặt hàng được đặt trong Amazon vào Netsuite.
 3. Xuất dữ liệu từ Netsuite vào Amazon – bạn có thể chỉ định những mục , đơn hàng cụ thể trong Netsuite để được xuất sang Amazon. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn để cập nhật hoặc tạo các danh mục sản phẩm trên Amazon.
 4. Nhập danh sách hàng tồn kho vào Amazon – danh sách, số lượng tồn kho ở Amazon được thống nhất và liên tục được cập nhật với những cấp độ hiện tại của hàng tồn kho trong Netsuite. Trên thực tế, điều này là để đảm bảo rằng những đơn đặt hàng lần sau có thể có đầy đủ hàng để xuất.

Lợi ích khi tích hợp Amazon vào Netsuite

Lợi ích khi tích hợp Amazon vào Netsuite

Lợi ích của việc tích hợp Amazon vào Netsuite

 • Amazon tích hợp vào Netsuite bao gồm các dữ liệu báo cáo Amazon để tiến hành xử lý ở Netsuite.
 • Amazon giúp quản lý  sản phẩm, các hình ảnh, quan hệ, và quản lý hàng tồn kho từ bên trong phần mềm Netsuite.
 • Nó hỗ trợ tùy biến cho các cửa hàng và cho cả Amazon Web cửa hàng và bán hàng trên Amazon (SOA).
 • Nó giúp để chạy toàn bộ mọi thứ chỉ trong một hệ thống, chính vì vậy người dùng có thể dễ dang có được các hình ảnh thực tế.
 • Tích hợp giá cả hai chiều cho phép sử dụng của bên thứ ba.
 • Loại bỏ những công việc không cần thiết và tẻ nhạt, các toàn bộ những thông tin và đơn đặt hàng sẽ tự động nhập vào Netsuite hoặc tài khoản của người sử dụng Amazon một cách chính xác và đầy đủ.
 • Nó hạn chế tối đa các lỗi xảy ra trong quá trình sử dung.
 • Giúp giảm thiểu thời gian nhập dữ liệu nhờ việc  tích hợp tự động hóa quá trình điền vào số lượng lớn các dữ liệu từ Amazon vào Netsuite.