Tìm hiểu ứng dụng quản lý kho của phần mềm Netsuite

Rate this post
Các tinh năng ưu việt của phần mềm Netsuite giới thiệu về tính năng quản lý kho, hàng hóa trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Hàng tồn kho luôn là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu , làm thế nào để sắp xếp một cách hợp lý? Làm thế nào để bán ra thị trường với giá cả hợp lý nhất?… và rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra nữa . Để giải quyết vấn đề này sử dụng Netsuite là một biện pháp hết sức thông minh của các doanh nghiệp. Vậy phần mềm quản lý quan hệ khách hàngNetsuite cung cấp những tính năng gì cho việc quản lý kho? Mời các bạn thao khảo bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng quản lý kho của Netsuite

Ứng dụng quản lý kho của Netsuite

Những tính năng của ứng dụng quản lý kho trong Netsuite

  1. Lập kế hoạch bán hàng tồn kho

Với công cụ này, bạn có thể chọn những mục cụ thể và tạo ra đơn hàng đề nghị mua hàng bạn cần. Nó tự động đề xuất kế hoạch hoàn hảo dựa trên chất lượng cao, tạo ra đơn đặt hàng và sau đó gửi ngay cho các nhà cung cấp thông qua fax, email, hoặc bản in. Quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm những quy tắc cụ thể của họ để quản lý hàng tồn kho này để đảm bảo rằng chúng thích hợp trước khi gửi đơn đặt hàng cho nhà cung cấp.

  1. Xác định nhu cầu sử cho từng loại hàng

Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý hàng tồn kho này để tính toán nhu cầu mặt hàng, đặc biệt là theo mùa vụ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để cấu hình tài khoản Netsuite theo đó để cho thấy nhu cầu hàng trên cơ sở của từng thời điểm, từng vùng. Bảng điều khiển quản lý

  1. Hàng tồn kho

Với bảng thống kê này, bạn có thể lập kế hoạch cho nguồn cung của những tháng, quý tiếp theo chỉ đơn giản bằng cách phân tích nhu cầu tiêu dùng của những tháng trước đó.

Kiểm soát hàng tồn kho tốt nhất

Kiểm soát hàng tồn kho tốt nhất

  1. Tạo đơn đặt hàng cần phải mua

Ứng dụng này hỗ trợ thông tin – nhà phân phối hoặc các nhà cung cấp thường sử dụng nền tảng quản lý hàng tồn kho này để có thể cảm thấy tự tin trong mạng lưới hỗ trợ rộng lớn của công ty bao gồm một cơ sở dữ liệu, thông tin, hỗ trợ điện thoại,hay video hướng dẫn và hỗ trợ trực tuyến.

Kết luận:

Nhờ ứng dụng này bạn có thể dễ dàng xem lại bảng danh sách quản lý hàng tồn kho của bạn mỗi buổi sáng để xác định kế hoạch kinh doanh đúng đắn. Đối với nền tảng ứng dụng này, bảng điều khiển dựa trên vai trò của nó bao gồm đầy đủ chi tiết về doanh số bán hàng tồn kho đầu từ đầu cũng như những chỉ số quan trọng khác của hiệu suất làm việc cho từng giai đoạn cụ thể.