TimeSyn

Rate this post

TimeSyn – Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là chương trình đồng bộ hóa thời gian thông qua mạng cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, hỗ trợ tự động đồng bộ hóa ở các dạng gps, gprs, sms, wifi, usb, sntp, http… Ngày nay, khi nói đến làm việc trong một môi trường số nhanh, thì việc theo dõi thời gian là điều quan trọng. Người dùng có quyền truy cập vào vô số các gói phần mềm sẽ cung cấp thời gian chính xác lưu trữ trên máy tính cá nhân của họ. 

Đồng bộ hóa thời gian là một trong số chúng và nó được tạo ra để cung cấp cho mọi người một giải pháp đồng bộ đơn giản, cung cấp thời gian đáng tin cậy thông qua đồng bộ hóa với các máy chủ thời gian trên thế giới.

Giao diện phần mềm TimeSyn

Giao diện phần mềm đồng bộ hóa thời gian

Phần mềm TimeSyn cung cấp cho người dùng một giao diện cơ bản với tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn thiết lập hệ thống thời gian tối ưu, cùng hai tab làm việc ở giao diện màn hình sẽ cung cấp cho người dùng bản ghi chi tiết với tất cả các bước thực hiện khi kết nối với máy chủ thời gian, cùng một menu cài đặt chuyên dụng tương ứng. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt ứng dụng, quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng cho phép thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các máy chủ thời gian. Hơn nữa, người ta có thể xác định khoảng thời gian cập nhật cụ thể cho quá trình đồng bộ hoá để đạt được kết quả mong muốn. Phần mềm đồng bộ hóa thời gian sẽ ghi lại tất cả các giao thức đồng bộ hóa, được liệt kê trong trình xem giao thức và mọi người sẽ có thể kích hoạt một tần số ghi chép hàng giờ. Sau quá trình cài đặt và quá trình cấu hình tùy chọn, ứng dụng sẽ vẫn ẩn và đồng bộ đồng hồ của máy tính với các máy chủ thời gian trên thế giới đã chọn.

Đăng ký kích hoạt phần mềm TimeSyn

Đăng ký kích hoạt ứng dụng

Tính năng của phần mềm TimeSyn

 • Đồng bộ hóa thời gian thông qua mạng giữa các máy tính.
 • Thêm/ xóa/ chỉnh sửa các máy chủ thời gian.
 • Kích hoạt tần số ghi chép.

Cách cài đặt phần mềm TimeSyn

 • Nhập địa chỉ IP máy chủ thời gian. 
 • Nhấp vào nút Nhận Thời gian, sau đó hiển thị thời gian từ máy chủ.
 • Nhấp vào nút Đặt Địa Phương. (Cần phải chạy với quyền quản trị viên).
 • Click vào Auto (một lần/ giây) hộp kiểm, sẽ tự động nhận được thời gian máy chủ và thiết lập thời gian địa phương một lần mỗi giây.

Cài đặt đồng bộ hóa thời gian với máy chủ bằng TimeSyn

Cài đặt đồng bộ hóa thời gian với máy chủ

Đánh giá ưu nhược điểm TimeSyn

Ưu điểm:

 • Ứng dụng nhẹ.
 • Đảm bảo đồng hồ của bạn hiển thị đúng thời gian.
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không thể chọn múi giờ.
 • Phần mềm dùng thử hạn chế tính năng.

Đây là một ứng dụng tối giản được thiết kế để kiểm tra xem đồng hồ Windows trên máy tính của bạn có hiển thị thời gian chính xác hay không, nó có thể đồng bộ với một máy chủ thời gian Internet, với các thao tác đơn giản. Tải phần mềm TimeSyn về máy và cài đặt để trải nghiệm được tiện ích này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Secure Updater là phần mềm giúp tự động cập nhật các phần mềm trên hệ thống máy tính.