Tính năng phần mềm khai báo thuế HTKK

Rate this post

HTKK là một ứng dụng do Tổng Cục thuế – Bộ tài chính ban hành với mục đích hỗ trợ cho các cá nhân hoặc các doanh nghiệp kê khai mã vạch phục vụ cho công tác đóng thuế nhà nước. Phần mềm này cung cấp đến người dùng các biểu mẫu cũng như những hướng dẫn kê khai thuế một cách chính xác nhất.

Tính năng của phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Hiện nay HTKK là một tiện ích không thể thiếu dành cho bộ phận kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa vừa tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được những thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế.

HTKK thực hiện công việc nhập xuất dữ liệu khá dễ dàng cho người sử dụng. Với phần mềm hỗ trợ kê khai thuế này sẽ giúp cho bộ phận kế toán tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức khi có thể xử lý được một khối lượng dữ liệu lớn mà có thể trước đây sẽ phải xử lý bằng tay. Không những thế mà có thể dễ dàng xử lý một cách tốt nhất. Với HTKK các dữ liệu thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn bởi chỉ những người có trách nhiệm và liên quan mới được phép truy cập và thao tác dữ liệu. Người dùng hoàn toàn có thể được hỗ trợ in ấn các tài liệu theo mã vạch an toàn và chính xác nhất.

Tính năng nổi bật của HTKK

Một số tính năng chính của phần mềm kế toán HTKK

  • Hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến cho doanh nghiệp và cá nhân.
  • Nhập và xuất dữ liệu một cách dễ dàng nhất.
  • Khả năng tương thích cao trên hệ điều hành Windows.
  • Tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho người nộp thuế
  • Hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch.

Ngoài ra thì HTKK cũng được đánh giá tốt về giao diện khá trực quan nên có thể phù hợp và hoàn toàn dễ dàng sử dụng với cả những người mới bắt đầu và sử dụng. Khi cần tìm dữ liệu thuế theo thời gian thì bạn cũng chỉ cần nhập vài thông tin cần thiết là đã có thể có được những thông tin mà mình mong muốn.

Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể tương thích với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey để bạn gõ tiếng Việt dễ dàng, đồng thời người sử dụng cũng có thể được nhập dữ liệu trực tiếp từ Excel trên font chữ Unicode.

Một ưu điểm nổi bật nữa của HTKK là luôn cập nhật kịp thời các chính sách, biểu mẫu, quy định về thuế mới nhất của nhà nước.

Với những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ kế toán HTKK thì bộ phận kế toán sẽ thực sự tiện lợi nhất trong quá trình kê khai của mình.