Tính năng Phần mềm marketing 1and1Mail

Rate this post

1and1Mail là một trong những phần mềm email marketing miễn phí gọn nhẹ và hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ để gửi email đi với số lượng lớn. Với thời gian chỉ trong vài phút thì email của bạn đã được gửi tới khách hàng với phương thức chuyên nghiệp và thu hút.

1and1Mail có khả năng gửi nhiều mail cùng lúc miễn phí tốt nhất, tuy là đơn giản nhưng nó không làm giảm sức mạnh hay là bớt đi các tính năng so với các phần mềm khác, thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều so với nhiều phần mềm cùng nhóm khác.

Tính năng Phần mềm marketing 1and1Mail

Chương trình email martketing – 1and1mail

Tính năng phần mềm marketing 1and1Mail

1. Các tính năng đặc biệt của 1and1Mail

 • Không hề chứa email quảng cáo của bên thứ 3

Bạn sẽ không phải lo lắng như khi sử dụng các phần mềm miễn phí khác, bạn có thể chèn quảng cáo ở phần cuối của email để quảng bá sản phẩm với mục đích kiếm tiền, không gây phiền toái cho khách hàng, làm giảm đi sự chuyên nghiệp của người gửi.

 • Tính năng chuyển IP tự động

Tính năng chuyển IP tự động giúp quá trình bạn gửi email với số lượng lớn không bị các nhà cung cấp dịch vụ hệ thống email chặn hay vào hộp thư spam. Điều rất quan trọng là khi bạn sử dụng nhiều email miễn phí để gửi đi với số lượng lớn.

 • Tương thích các mẫu email trên internet

Gửi email cho khách hàng cần một sự tinh tế chuyên nghiệp làm sao để truyền tải được thông điệp của chiến dịch. Với 1and1Mail thì bạn có thể sử dụng các mẫu email marketing từ bất kì trang web nào về việc chỉnh sửa theo chủ đề mà bạn thích.

Các tính năng khác của phần mềm 1and1Mail

 • Quản lý nhiều tài khoản khác nhau

Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi email miễn phí thì cũng cần phải biết một số mẹo nhỏ giúp cho chiến dịch của bạn được thực hiện hiệu quả hơn. Và với tính năng này thì bạn có thể gửi nhiều email trong một ngày mà các nhà cung cấp không coi đó là spam.

 • Công cụ tìm kiếm HTML Wysiwyg

Wysiwyg sẽ giúp bạn xây dựng được các bản tin email đơn giản nhanh chóng. Và với giao diện trực quan việc thiết kế của bạn rất là đơn giản. Phương châm những gì bạn nhìn thấy là những gì mà bạn cũng sẽ nhận được.

 • Tiêu chuẩn MIME

Tiêu chuẩn MIME này giúp bạn gửi email dưới dạng html được kết hợp với văn bản text đơn thuần tất cả trong một.

 • Cá nhân hóa email

Việc cá nhân hóa email thì bạn có thể gửi được các thông điệp đã được cá nhân hóa phong cách riêng tới khách hàng của mình trong tất cả các chủ đề từ lời chào tới nội dung email.

 • Quản lý danh sách liên lạc

Với tính năng này, bạn có thể nhập xuất danh sách liên lạc của mình từ nhiều nguồn khác nhau với các định dạng tệp tin như: xls, csv, txt… và có thể tùy chỉnh phân loại khách hàng theo các trường.

Phần mềm marketing 1and1Mail

Quản lý danh sách liên lạc

 • Gửi email SMTP miễn phí

Tất cả các dịch vụ tính năng đều hoàn toàn miễn phí giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được một phần chi phí thúc đẩy phát triển kinh doanh sản phẩm. Đối với các chiến dịch email thì bạn có thể gửi tới nhiều người nếu bạn biết một vài mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng.

 • Lên lịch trình gửi email theo thời gian

Là một doanh nghiệp nhỏ thì bạn luôn phải quản lý rất nhiều việc, nếu để hệ thống gửi email cùng một lúc với số lượng lớn thì các nhà cung cấp sẽ phát hiện ra việc bạn gửi email là spam.

 • Gửi email ở chế độ đa luồng

Việc gửi email ở chế độ đa luồng giúp tăng tốc gửi email của các chiến dịch khác nhau giúp cho bạn không bị chậm việc Inbox Placement Rate. Đối với các phiên bản mới hơn thì phần mềm có thêm chức năng thống kê số email mở trên số mail gửi để đánh giá hiệu quả của chiến dịch.

Gửi email chế độ đa luồng

Gửi email chế độ đa luồng

Qua những tính năng về Phần mềm marketing 1and1Mail mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở trên thì chắc hẳn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.