Tính năng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp mRIC

Rate this post
phần mềm mRIC quản lý bán hàng chuyên nghiệp trên máy tính, ứng dụng quản lý hàng hóa trên kho cực hiệu quả.

Phần mềm mRIC hiện đang là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất với nhiều ưu điểm. Không những thực hiện tốt nhiệm vụ trong quản lý bán hàng mà còn có thể hỗ trợ những công việc khác.

Phần mềm mRIC

Phần mềm mRIC

Chương trình phần mềm mRIC cung cấp đến người sử dụng khả năng quản lý hàng hóa hay công nợ, thu chi,…ở trong mọi lĩnh vực kinh doanh hiệu quả, chuyên nghiệp. Ngoài ra phần mềm này còn được xây dựng thiết kế với nhiều tính năng linh hoạt khác. Chính vì vậy mà nó phù hợp với hầu hết các lĩnh vực hàng hóa hiện nay.

Hỗ trợ tốt đọc mã vạch hiện đại

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ quản lý bằng cách đọc mã vạch nên tích hợp được các loại máy hỗ rợ khác: máy in hóa đơn hay máy in mã vạch,…Chính vì thế việc kiểm soát được quá trình xuất hay nhập, thống kê theo quy định sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Đặc biệt phần mềm còn được phát triển dựa trên ngôn ngữ mang tính bảo mật cao, giúp cho bạn luôn an toàn không bị đánh cắp thông tin dữ liệu.

Tính năng phần mềm mRIC

Tính năng phần mềm mRIC

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng mRIC:

  • Hỗ trợ người dùng quản lý hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp và vô cùng mạnh mẽ. Tức là phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quản lý những nghiệp vụ: bán hàng, thu chi, công nợ hay hàng tồn kho để giúp người quản lý nắm rõ được tình hình kinh doanh của đơn vị.
  • Phần mềm có tính năng linh hoạt theo hướng mở. Chính vì vậy nó phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh, mặt hàng của nhiều đơn vị khác nhau.
  • Hỗ trợ người dùng quản lý được hàng hóa thông qua mã vạch dễ dàng, chính xác nên phù hợp, tương thích với nhiều loại máy hỗ trợ khác.
  • Dữ liệu được bảo mật cao, tuyệt đối và phân quyền giúp quản lý được nhiều thành viên, phân quyền sử dụng đơn giản.
  • Giúp người dùng tìm kiếm hàng hóa, nhóm hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp dễ dàng.
  • Theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh và kiểm soát được đơn vị kinh doanh của mình dễ dàng, ở bất kỳ thời điểm nào hay ở nơi đâu. Ví dụ chỉ cần kết nối Internet thì ngay cả đi chơi bạn cũng có thể nắm bắt được hoạt động kinh doanh ở cơ sở của mình.
  • Sửa đổi giá bán hay tên, mã sản phẩm dễ dàng theo từng hạng mục của các chương trình khác nhau.
  • Tạo được nhiều chương trình khuyến mại qua các hình thức khác nhau. Ví dụ như: sản phẩm, coupon đến tận tay người tiêu dùng.
  • Còn nhiều tính năng tiện ích khác đi kèm: xuất báo cáo, thống kê chi tiết,…

Chắc chắn với những tính năng năng trên đây thì chắc chắn phần mềm quản lý bán hàng mRIC sẽ giúp bạn quản lý kinh doanh và tăng doanh thu tốt nhất.