Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí

Rate this post
Giới thiệu về các tính năng ưu việt của chương trình quản lý bán hàng Dân trí trên máy tính, ứng dụng cón có thể quản lý khò hàng hiệu quả.

Dân Trí Soft là ứng dụng chương trình quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Với nó bạn có thể dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ trong kinh doanh: quản lý hàng hóa, quản lý công nợ thu chi hay báo cáo tình hình kinh doanh dễ dàng.

Ý tưởng thiết kế phần mềm

Ý tưởng thiết kế phần mềm

Phần mềm này có nhiều ưu điểm mà khiến bạn không thể bỏ qua. Cụ thể: giao diện Website được xây dựng rất khoa học, thông minh, thân thiện với người sử dụng và dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Tất cả những thông tin hay hình ảnh lên Website sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Đặc biệt Website được xây dựng trên ngôn ngữ hiện đại vì vậy có tính bảo mật và ổn định cao. Ngoài ra điều khiến bạn quan tâm chính là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng chúng tôi đi tham khảo chi tiết tính năng của phần mềm Dân trí này ngay bên dưới đây.

Tính năng phần mềm Dân trí

Tính năng phần mềm Dân trí

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí  Dân Trí:

  • Hỗ trợ người dùng quản lý được sổ sách thu chi, công nợ. Sau đó sẽ đưa ra được doanh thu chính xác theo ngày, tuần, tháng. Để từ đó có được chiến lược quảng cáo, đẩy mạnh mặt hàng theo từng đợt như thế nào nhằm thu lợi nhuận cao nhất.
  • Hỗ trợ người quản lý được các dịp lễ tết, chương trình khuyến mại hàng mới, chiết khấu hàng tồn hay làm thẻ tích điểm cho khách hàng. Có những chính sách bán hàng khác nhau với khách hàng VIP, quen thuộc.
  • Hỗ trợ người dùng thích hợp, kết nối phần mềm từ máy tính với các thiết bị khác. Cụ thể là: máy in, máy đọc mã vạch để có thể rút ngắn được thời gian kiểm tra, xuất phiếu hóa đơn bán hàng đến khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Thực hiện chạy các chương trình khi có kết nối trực tuyến và không có kết nối trực tuyến. Tức là khi có Internet thì phần mềm sẽ thực hiện được đầy đủ chức năng: quản lý bán hàng, quản lý thu chi,…Còn với trường hợp không có Internet thì bạn vẫn có thể thực hiện bán hàng và dữ liệu cập nhật sau khi được kết nối trở lại.
  • Phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh hay lĩnh vực khác nhau.

Với nghiệp vụ quản lý bán hàng khoa học, tính năng tiện ích, giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng thì Dân Trí Soft xứng đáng là phần mềm các đơn vị kinh doanh nên lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng Perfect Sales cũng đang được nhiều người chú ý.