Tính năng phần mềm quản lý bán hàng ESALEX

Rate this post
ESALEX là phần mềm quản lý háng hàng trên máy tính tốt nhất hiện nay, ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho và theo dõi quá trình nhập xuất sản phẩm.

là ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được cung cấp bởi những người có kinh nghiệm trong việc phát triển nghiệp vụ bán hàng. Đây là công cụ sử dụng dễ dàng với những tính năng tiện ích, phù hợp tất cả mọi người đặc biệt là những ai mới bắt đầu với công việc buôn bán.

Tính nắng phần mềm quản lý bán hàng

Tính nắng phần mềm quản lý bán hàng

Không giống với những phần mềm cùng chức năng khác. Phần mềm quản lý bán hàng ESALEX sẽ không gây cho bạn bất kỳ khó khăn gì. Sẽ không có bất cứ một thuật ngữ nào rắc rối và xa lạ ở trong này. Ví dụ như: Định khoản, Đầu kỳ, Cuối kỳ,…Bạn là người phải quản lý đến hàng trăm khách hàng với nhiều khoản công nợ khác nhau. Và bạn cảm thấy bù đầu khi phải làm việc trên sổ sách, giấy tờ. Giờ đây hãy an tâm với tính năng tuyệt vời của ESALEX.

Tính năng phần mềm

Tính năng phần mềm

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ESALEX:

  • Hỗ trợ người dùng có thể quản lý tốt được háng hóa. Từ quá trình nhập xuất đến theo dõi công nợ, báo cáo kinh doanh, báo cáo thi chi chính xác, dễ dàng mà không cần phải biết nghiệp vụ kế toán.
  • Quản lý được số lượng mặt hàng tồn đọng trong kho. Cụ thể những thông tin liên quan như: tên mặt hàng, giá nhập – xuất, tổng giá trị số lượng hàng tồn hay sẽ có cảnh báo mỗi khi lượng hàng sắp hết, hàng tồn nhiều.
  • Quản lý được thông tin của khách hàng, nhà cung cấp (Tên, địa chỉ, số điện thoại,…) và các khoản công nợ khác.
  • Giúp bạn viết phiếu xuất nhập hàng dễ dàng, nhanh chóng. Hay liên quan đến phiếu thu, phiếu chi,…Hỗ trợ tìm kiếm đúng và sửa chữa được những phiếu cũ không hề khó khăn gì.
  • Phần mềm hỗ trợ tổng kết cũng như báo cáo được tình hình kinh doanh, thu chi và lợi nhuận ở trong bất cứ thời điểm nào.
  • Bạn hoàn toàn có thể tổng kết được với các điều kiện khác nhau. Ví dụ: theo khu vực khác nhau, theo ngày, thời gian,,..Để từ đó bạn có thể phân tích được tình hình để có chiến dịch, kế hoạch cho từng đợt bán hàng hiệu quả nhất.
  • Hỗ trợ bạn tổng hợp được những khách hàng mà nợ quá hạn để giúp in báo cáo dễ dàng.
  • Hỗ trợ người dùng sao lưu và phục hồi được dữ liệu. Phòng trong những trường hợp mà máy tính đang gặp phải sự cố.

Kết luận

Tóm lại ESALEX là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và dễ dàng sử dụng nhất dành cho những đối tượng không quá rành về công nghệ. Bởi lẽ tất cả những gì mà bạn thường xuyên phải làm trên giấy tờ giờ đây sẽ được thay thế bởi ESALEX. Hãy cài đặt và sử dụng ngay nhé.