Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Hugate SM

Rate this post
Giới thiệu sơ lược về phần mềm Hugate SM chuyên quản lý bán hàng, ứng dụng quản lý hàng hóa và xuất nhập kho tốt nhất hiện nay.

Hugate SMphần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đắc lực cho người quản lý từ khâu nhập hàng đến bán hàng, thống kê số lượng hàng tồn hay báo cáo hiệu và phân tích hiệu quả kinh doanh theo thời điểm dễ dàng. Đặc biệt phần mềm sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công và tăng lượng doanh thu bán hàng.

Phần mềm Hugate SM

Phần mềm Hugate SM

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản hỗ trợ người dùng không cần phải cài đặt trên máy tính. Bạn có thể sử dụng trực tiếp ở trên các trình duyệt web và nó vẫn đáp ứng được các nghiệp vụ quản lý ở bất cứ địa điểm nào. Tức là bạn hoàn toàn không cần đến cửa hàng vẫn theo dõi được hoạt động, tình hình kinh doanh của đơn vị mình. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng đưa ra các chiến lược kinh doanh với từng đợt khác nhau.

Phần mềm Hugate SM sẽ thực hiện việc quản lý các thiết bị, thông tin liên quan đến mặt hàng mà mình kinh doanh: rượu, bia hay thời trang, mỹ phẩm,… Ngoài ra phần mềm còn thực hiện quản lý kho hàng, số lượng hàng tồn kho theo từng thời điểm, cảnh báo khi có lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý Hugate SM sẽ thực hiện các chương trình khuyến mại đến khách hàng VIP tự động bằng cách chiết khấu, giảm giá % trực tiếp trên các sản phẩm khi mua. Tức là giảm giá tiền trực tiếp trong lúc bạn thanh toán. Và khi nào hết thời gian khuyến mại thì phần mềm sẽ hoạt động trở lại như bình thường.

Giao diện phần mềm Hugate SM

Giao diện phần mềm Hugate SM

Bên cạnh đó thì chương trình cũng hỗ trợ trong việc báo cáo đến người quản lý dưới nhiều định dạng khác nhau. Có thể là văn bản, biểu đồ,…Từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình hình kinh doanh của cơ sở mình.

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng Hugate SM:

  • Hỗ trợ người dùng quản lý được nghiệp vụ bán hàng dưới nhiều hình thức: trực tuyến và cài đặt trên máy tính.
  • Quản lý chương trình khuyến mại, thông tin khách hàng, hàng hóa hay nhà cung cấp.
  • Báo cáo được doanh thu ở dưới dạng biểu đồ và văn bản dễ dàng, nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tích hợp với thiết bị: máy đọc, máy in dễ dàng.
  • Thống kê xuất báo cáo lượng hàng tồn kho theo từng thời điểm khác nhau.

Đây là phần mềm quản lý cửa hàng sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản và thông minh. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện tính năng quản lý thu chi của cửa hàng. Chắc chắn với Hugate SM thì bạn sẽ giảm được thời gian làm việc, chi phí nhân sự mà vẫn tăng được doanh số, đạt hiệu quả tốt nhất.