Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chuyên nghiệp S3

Rate this post
Giới thiệu về phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp S3 trên máy tính, ứng dụng quản lý kho hàng trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay.

S3 là ứng dụng, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mà bạn có thể quản lý trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi và thực hiện được trên nhiều thiết bị máy tính. Từ máy tính bàn, laptop, tablet hay smartphone. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tính năng chi tiết và đầy đủ về nó.

Phần mềm quản lý bán hàng S3

Phần mềm quản lý bán hàng S3

Chắc hẳn các bạn cũng không quá lạ lẫm việc áp dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực hiện nay. Và áp dụng để giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị hay các cửa hàng, siêu thị kinh doanh đang là hướng đi hoàn toàn mới. Trong đó có phần mềm quản lý bán hàng S3 đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực. Nó giúp cho người quản lý được mọi thông tin chặt chẽ hay tình trạng xuất nhập hàng tồn, lưu giữ chứng từ hay những thông tin liên quan đến khách hàng, nhà cung cấp,…

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chuyên nghiệp S3

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp S3

So với những phần mềm cùng chức năng khác thì phần mềm quản lý bán hàng S3 đã trút bỏ đi sự rườm rà hay phức tạp hóa. Nó đã tập trung vào vấn đề cốt lõi giúp doanh đơn vị sử dụng có thể giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất. Đồng thời việc nâng cấp hay bảo trì những chức năng sẽ không làm ảnh hưởng hay gián đoạn công việc đang hoạt động của phần mềm.

Ngoài ra toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu trữ của S3 sẽ được đảm bảo an toàn bởi được mã hóa theo đúng chuẩn lưu trữ và cao nhất trên một server. Và bất cứ dữ liệu phát sinh sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng S3:

  • Hỗ trợ cho người dùng tính năng tạo tài khoản, đăng nhập và quản lý nhân sự, nhân viên.
  • Giúp bạn nhập các danh mục sản phẩm trực tiếp từ công cụ Excel vào hệ thống.
  • Quản lý bán hàng: bán lẻ, bán buôn, công nợ, thu chi, kho, khuyến mãi, hàng đặt cọc hay giá theo số lượng,…
  • Quản lý mọi thông tin liên quan đến nhà cung cấp, khách hàng.
  • Quản lý và đảm bảo báo cáo sau khi xuất sẽ hoàn toàn chính xác. Hỗ trợ người dùng tạo gian hàng ở trên mạng xã hội Facebook.
  • Hỗ trợ người dùng sử dụng các phím tắt đơn giản hay có thể bán hàng khi mà không có Internet.

Ngày nay thì phần mềm S3 đã được áp dụng khá phổ biến và rộng rãi mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh, quản lý bán hàng. Bạn có thể chủ động về thời gian, yên tâm với những tính năng tiện ích. Hãy cài đặt và dùng thử ngay nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng S MART cũng rất tiện ích.