Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MiniPOS

Rate this post

MiniPOS là phần mềm quản lý bán hàng cung cấp đến người dùng giải pháp quản lý hoạt động kinh doanh khi được áp dụng công nghệ thông tin giúp tăng năng suất trong buôn bán.

Bạn đang có 1 cửa hàng kinh doanh và bạn cần có 1 công cụ giúp quản lý thay cho bạn. Để dễ dàng hơn trong việc bán hàng đến người tiêu dùng hay chỉ với 1 vài bước đơn giản là đã có thể tính tổng tiền rồi in hóa đơn. Với phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS thì mọi mong muốn đó sẽ thành hiện thực.

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MiniPOS

MiniPOS là ứng dụng phần mềm giúp quản lý bán hàng tốt nhất được nghiên cứu và phát triển bởi công ty CP Trí Tuệ Việt. Cùng chức năng với những phần mềm khác thì nó được đánh giá là đã đáp ứng được nhu cầu quản lý mặt hàng cho các đơn vị kinh doanh, thương mại ở mức nhỏ lẻ hay phân phối. MiniPOS phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh thương mại từ: sản xuất, thực phẩm, xây dựng đến dược phẩm, dịch vụ,…

> Tải phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS : https://taichua.com/phan-mem-doanh-nghiep

Ngoài chức năng chính kể trên, đem đến sản phẩm công nghệ thông tin giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng. Mà phần mềm còn giúp nhà quản lý hiểu rõ được tình hình kinh doanh 1 cách dễ dàng, nhanh chóng và đưa ra được phương hướng, chiến lược kinh doanh hợp lý. Ứng dụng phần mềm được Vsoft phát triển trên nền công nghệ phát triển .NET và lưu trữ ở trong cơ sở dữ liệu của SQL Server 2005. Nó cho phép bạn có thể sử dụng không giới hạn trong quản lý.

quản lý hàng hóa đơn giản hơn với MiniPOS

quản lý hàng hóa đơn giản hơn với MiniPOS

Tính năng phần mềm quản lý bán hàng MiniPOS:

  • Thống kê được lượng hàng, doanh thu theo từng nhóm hàng, mặt hàng thông qua các mã đã khởi tạo.
  • Thống kê được lượng doanh thu của từng nhân viên trong hệ thống.
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng các phím tắt trong quá trình bán hàng.
  • Thiết kế giao diện nhỏ gọn, quen thuộc và dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không quá rành về công nghệ.
  • Phần mềm hỗ trợ cho bạn tạo tài khoản của từng nhân viên, phân quyền giúp họ sử dụng dễ dàng.
  • Hỗ trợ tính năng sao lưu, đồng thời khôi phục được dữ liệu hệ thống khi thay đổi.
  • Thống kê được lượng hàng tồn kho 1 cách nhanh chóng, chính xác nhất để có thể đưa ra được phương hướng hay chiến lược kinh doanh hiệu quả cho đơn vị đó trong từng thời điểm nhất định.

Nhìn chung MiniPOS là phần mềm quản lý có tính năng tương đối nhỏ gọn, đầy đủ cho các doanh nghiệp có thể quản lý mặt hàng, doanh thu bán hay xuất báo cáo lượng hàng tồn kho 1 cách dễ dàng. Đây xứng đáng là phần mềm mà các bạn nên lựa chọn.