Tính năng thú vị Facebook dành cho Android và iOS

Rate this post

Ngay từ khi mạng xã hội Facebook cập nhật những tính năng tiện ích cho người dùng. Ví dụ như có thể tag bạn bè vào trong Comment (Bình luận). Hay đơn giản là chia sẻ, lưu lại những Status hay, ý nghĩa và có thêm nhiều icon đáng yêu, cảm xúc cho các bạn. Hôm nay mình sẽ chia sẻ những tính năng thú vị mà Facebook dành cho Android và iOS mà có thể bạn quan tâm.

Tính năng thú vị trên facebook

1. Tìm bạn bè trên danh bạ

Tính năng này mặc dù không hề mới. Tuy nhiên so với máy tính cá nhân thì người dùng điện thoại hệ điều hành Android, iOS sẽ có tính năng này. Và đặc biệt hơn là đối với những người dùng iOS nâng cấp phiên bản từ 6 trở lên thì tính năng này cũng đã bị loại bỏ.

Để sử dụng được nó thì vô cùng đơn giản. Chỉ cần trong lần khởi động đầu tiên cập nhật Facebook. Nó sẽ báo một thông báo có muốn cập nhật bạn bè từ danh bạ hay không? Đương nhiên là sẽ có 2 lựa chọn cho bạn: có hoặc không.

2. Hỗ trợ biểu tượng icon khi chat

Ở phiên bản mới nhất thì Facebook đã tích hợp thêm nhiều biểu tượng cảm xúc, phong phú và đa dạng. Chính vì điều đó mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cảm xúc thông qua những icon trên Android/iOS.

3. Tạo album ảnh đơn giản

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook trên nền tảng Android thì chắc hẳn tính năng tạo album ở trên di động sẽ thật đơn giản. Chỉ bằng cách nhấn vào hình ảnh (Photos) và chọn tạo album rồi làm theo hướng dẫn.

Ngoài những tính năng vừa kể trên thì còn có những tính năng thú vị khác: Cập nhật và sắp xếp bạn bè đơn giản với biểu tượng cài đặt News Feed. Chúc bạn thành công!