Tính năng và lợi ích khi tích hợp QuickBooks vào Netsuite

Rate this post
Netsuite là chương trình quản lý quản lý quan hệ khách hàng hiệu quả nhất hiện nay, bên cạnh đó còn được tích hợp thêm QuickBooks nhằm tăng hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng các ứng dụng của phần mềm Netsuite, rất nhiều người đã thắc mắc không biết tích hợp QuickBooks vào phần mềm này mang lại những lợi ích gì? Việc tích hợp 2 ứng dụng này với nhau sẽ giúp bạn sắp xếp các quy trình kinh doanh và tăng tốc lưu lượng dữ liệu trong khi đó bạn vẫn có thể thao tác với những quy trình khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng và lợi ích khi tích hợp QuickBooks vào Netsuite.

Phần mềm Netsuite

Phần mềm Netsuite

Các tính năng và lợi ích khi tích hợp QuickBooks vào Netsuite :

 • Các tính năng chính

  • Nâng cao dịch vụ khách hàng bằng việc cung cấp đội ngũ bán hàng  với tầm nhìn thời gian thực cao dựa vào  thông tin thanh toán, cách thức thực hiện, những đơn đặt hàng từ QuickBooks và Netsuite.
  • Đảm bảo báo giá bán chính xác và kịp thời nhanh chóng.
  • Tăng tốc tốc độ load dữ liệu và tinh giản quá trình kinh doanh của bạn từ Netsuite.
  • Netsuite cho phép QuickBooks chuyển đổi doanh nghiệp của bạn bằng cách đơn giản sử dụng hệ thống của mình. QuickBooks là giải pháp điện toán đám mây của Netsuite có thể giúp công ty của bạn để sắp xếp những quá trình quan trọng của doanh nghiệp của bạn, nên cạnh tranh hơn, tăng năng suất và giảm chi phí.

Do đó, việc quản lý kinh doanh end-to-end với tích hợp ngay bộ kinh doanh cho mỗi quy trình cốt lõi của bạn là một điều quan trọng cần phải thực hiện.

Các tính năng của Netsuite

Các tính năng của Netsuite

 • Lợi ích mà việc tích hợp này mang lại

  • Việc này  giúp quản lý nguồn tài chính của bạn và đồng thời tuân thủ duy trì cùng với những tiêu chuẩn được áp dụng cần thiết của kế toán.
  • Hỗ trợ về mọi mặt như – tiền tệ, ngôn ngữ, hoặc thậm chí các quy định, luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ các phương pháp mở rộng công ty của bạn, đặc biệt là trong các thời điểm thích hợp. Mặc dù bạn đang tích hợp những doanh nghiệp được mua lại, hay lập ra các công ty con, hoặc thâm nhập những thị trường mới, bạn luôn có thể mong đợi vào những dịch vụ chuyển rất nhanh chóng và hiệu quả.

Tích hợp QuickBooks và NetSuite cũng giúp tăng hiệu quả kinh doanh của bạn với vai trò dựa trên biểu đồ và số liệu thời gian thực. Với việc tích hợp này, thông báo đưa ra các quyết định có thể được khẳng định dựa trên thời gian thực của dữ liệu kinh doanh. Việc tích hợp cũng giúp doanh nghiệp của bạn có được hiệu quả sâu vào toàn bộ những thông tin cơ bản để hiểu đầy đủ về hiệu quả kinh doanh của bạn.