Hướng dẫn chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Bởi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện cách chuyển. Theo đó, nếu bạn muốn...

Bài viết liên quan

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub thì đây bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Bởi bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để thực hiện cách chuyển.

Theo đó, nếu bạn muốn sử dụng bộ soạn thảo iWord trên các máy MAC thì file văn bản sẽ có đuôi .PAGE. Nó cũng tương tự như là đuôi .DOC hay DOCX của Word vậy. Bạn có thể chuyển đổi sang PDF hay word trong một số trường hợp nhất định

Bạn có thể tham khảo các bước phía dưới đây để biết cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF và ePub. Một cách khá là đơn giản.

Hướng dẫn chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ tiến hành truy cập vào iCloud.

chuyển tài liệu iWord sang Word

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều dịch vụ khác nhau trên icloud trong đó bao gồm Pages. Lúc này bạn Click chọn Pages.

chuyển tài liệu iWord sang Word

Lúc này bạn hãy kéo thả file .PAGE vào vị trí này để tiến hành upload tài liệu.

chuyển tài liệu iWord sang Word

Bước 3: Sau khi upload xong file, bạn download file này về. Chọn Download Document.

chuyển tài liệu iWord sang Word

Lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại với các định dạng download để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn Word, PDF, hay ePub tùy mục đích.

chuyển tài liệu iWord sang Word

Trên đây là cách chuyển tài liệu iWord sang Word, PDF, ePub khá là đơn giản mà lại rất hiệu quả vừa thuận tiện với người dùng. Bên cạnh đó bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác để chuyển đổi. Chúc bạn thành công J.

Xin cảm ơn.

Tin liên quan