Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Rate this post
Quay video màn hình máy tính là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Sau đây là tổng hợp danh sách các phần mềm quay video màn hình tốt và chất lượng nhất mà bạn cần biết.

Những phần mềm quay màn hình trên máy tính hiệu quả giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng ghi lại được video dưới sự hướng dẫn trên máy tính cũng như giúp cho các game thủ ghi lại video cuộc chơi của mình.

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất

Khi bạn có nhu cầu muốn viết tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc hướng dẫn một thủ thuật trên máy tính cho một ai đó thì một chương trình có thể ghi lại những thao tác bạn làm trên máy là rất cần thiết. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm quay màn hình với nhiều định dạng khác nhau.

Danh sách những phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất

  • CamStudio: Phần mềm này dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính và có ưu điểm là miễn phí.

Phần mềm CamStudio

Phần mềm CamStudio

  • ActivePresenter: Giúp quay phim màn hình, ngoài chức năng quay phim ra còn có thêm vai trò chỉnh sửa video và audio cho bạn được những đoạn video thật hoàn chỉnh.
  • Cute Screen Recorder Free: Giúp bạn quay màn hình và có tính năng đính kèm tệp tin âm thanh vào video, hỗ trợ thiết lập được những thông số đầu ra để video xuất ra có chất lượng tốt.
  • Screenr: Đây là trang dịch vụ trực tuyến Screenr.com hỗ trợ quay màn hình máy tính bằng cách click chuột. Tuy nó lại chỉ có thể quay tối đa được 5 phút nhưng lại giúp bạn quay bất cứ khi nào mà không cần đăng nhập vào trang chủ.
  • Click & ShareIt: Giúp bạn quay màn hình và ghi lại giọng nói chỉ bằng thao tác click chuột đơn giản.
  • FastStone Capture: Phần mềm FastStone Capture hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh trên màn hình máy tính.

Phần mềm FastStone Capture

Phần mềm FastStone Capture

  • Bandicam: Đối với các game thủ chuyên nghiệp, quay video màn hình là nhu cầu rất phổ biến. Nếu bạn cần ghi lại những video game của mình thì Bandicam là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Việc sử dụng những phần mềm quay video này có thể hỗ trợ cho bạn ghi lại được hững hành động đi kèm với âm thanh cũng như hình ảnh rõ nét khi đang chơi nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ của game.
  • Camtasia Studio: Khi bạn muốn ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính như quay video hướng dẫn những thủ thuật hay bài giảng đến ai đó thì hãy sử dụng Camtasia Studio. Phần mềm Camtasia vừa quay được video vừa có thể chỉnh sửa video, thực hiện các thao tác như chèn chú thích, phóng to hoặc thu nhỏ tiện ích.

Những phần mềm quay video màn hình trên hi vọng sẽ giúp cho bạn quay được màn hình máy tính chất lượng cao nhất dành cho bạn. Hai phần mềm quay video hữu ích nhất hiện nay mà người dùng sử dụng nhiều chính là Bandicam và Camtasia Studio với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật.

Chúc các bạn thành công!