Top 10 phần mềm ẩn IP, fake IP tốt nhất hiện nay

Rate this post
Danh sách các phần mềm ẩn ip tốt nhất hiện nay trên thế giới, công cu fake IP hiệu quả và nhanh chóng trên máy tính.

Các phần mềm fake ip khi sử dụng cùng với trình duyệt ẩn danh để lướt web sẽ giúp bạn truy cập được vào các website quốc gia của mình đã bị chặn. Nhưng có những phần mềm nào để fake ip thì không phải là ai cũng biết. Để chi tiết và rõ ràng hơn thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm fake ip tốt nhất hiện nay

1. Hotspot Shield

Đây là phần mềm không thể không nhắc đến trong danh sách các ứng dụng chuyên fake ip máy tính tốt nhất hiện nay. Hotspot Shield là một tiện ích đem lại cho người sử dụng những tính năng tuyệt vời nhất với khả năng ẩn ip của máy tính khi truy cập internet  vô cùng mạnh mẽ cũng như trong việc các email, bảo mật những thông tin cá nhân của người dùng trên internet, kèm theo đó là hỗ trợ truy cập được vào các trang web bị chặn,… và nó chính là phần mềm bảo vệ cho máy tính của bạn khỏi những nguy cơ tấn công bên ngoài hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield

2. Ultrasurf

Cũng giống như chương trình Hotspot Shield thì Ultrasurf là công cụ ẩn ip chuyên nghiệp được rất nhiều người tin  dùng trên toàn thế giới. Nó có độ bảo mật cao, an toàn, dễ sử dụng và rất gọn nhẹ. Ứng dụng này giúp bạn truy cập được vào các website bị chặn thông qua bộ mã hóa nguồn, vượt tường lửa,… Là một trong những phần mềm có tính bảo mật cao, đảm bảo được quyền riêng tư mỗi khi bạn truy cập vào internet. Không chỉ có vậy mà Ultrasurf còn hỗ trợ kênh giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

Phần mềm Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf

3. Freegate

Freegate là phần mềm truy cập website bị chăn trên máy tính tốt nhất hiện naym2 không bị gián đoạn bởi tường lửa hay các tác nhân nào khác. Nó có chức năng mạnh mẽ như tự động thay đổi IP, bảo mật địa chỉ IP hoặc là tạo các IP giả, bẻ gãy được mọi kiểm duyệt, chặn web giúp cho bạn truy cập được một cách tự do.

Phần mềm Freegate

Phần mềm Freegate

4. DNS Jumper

Đối với DNS Jumper bạn có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ website nào trên toàn thế giới mà không sợ bị nhà mạng chặng hay các lớp tường lửa trên máy tính của mình. Tiện ích này cung cấp cho người sử dụng các DNS miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới đều được chấp nhận. Mỗi khi máy tính của bạn khởi động thì DNS Jumper sẽ tự động kết nối ngay với máy tính, có khả năng hỗ trợ được nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm DNS Jumper

Phần mềm DNS Jumper

5. SafeIP

SafeIP chính là một công cụ  hỗ trợ người dùng ẩn IP của máy tính thật khi truy cập internet và thay vào đó bằng một IP ảo. SafeIP có chức năng chặn quảng cáo và các mã độc hại, giúp phát hiện và thông báo mỗi khi phát hiện ra các website nguy hiểm, chặn được các cookies theo dõi người dùng của các hacker chuyên nghiệp, giúp bảo vệ các đường dẫn URL, ….

Phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP

6. Mask My IP

Mask My IP giúp người sử dụng có thể truy nhập vào các trang web bị chặn do nhà mạng như: facebook, youtube… Thông qua việc ẩn đi địa chỉ IP thật của máy tính và thay thế nó bằng một địa chỉ IP giả, giúp bảo vệ tuyệt đối các thông tin hữu ích được lưu trữ trên máy tính, ngăn chặn được tình trạng gian lận thẻ tín dụng từ đó giúp bạn có thể tiếp tục tạo được các bài viết lên các trang diễn đàn bị cấm, chặn được các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác.

Phần mềm Mask My IP

Phần mềm Mask My IP

7. Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là một phần mềm fake ip chuyên nghiệp cho phép cho người sử dụng bảo mật được các thông tin cá nhân của mình khi truy cập internet trên máy tính. Khi sử dụng tiện ích này bạn có thể truy cập vào các website hoặc là các forum bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các website muốn giám sát hoạt động, lấy cắp thông tin của người dùng bằng việc cài đặt các phần mềm gián điệp để theo dõi vào địa chỉ IP có thật của người dùng.

Phần mềm Platinum Hide IP

Phần mềm Platinum Hide IP

8. Free Hide IP

Free Hide IP là chương trình ẩn ip được đánh giá khá hiệu quả trên các diễn đàn công nghệ về tính năng ẩn địa chỉ IP của máy tính bằng cách giấu địa chỉ IP thật và thay thế vào đó là một địa chỉ IP mới. Bạn nên sử dụng tiện ích này nhằm ngăn chặn tình trạng đột nhập và bị lấy cắp IP để bảo vệ máy tính khỏi các cuộc tấn công của các Hacker chuyên nghiệp cũng như là các nguồn hiểm hạo từ môi trường internet.

Phần mềm Free Hide IP

Phần mềm Free Hide IP

9. Real Hide IP

Bạn có thể sử dụng phần mềm ẩn ip Real Hide IP để truy cập vào các trang web bị chặn trên internet thông qua việc sử dụng địa chỉ IP của một quốc gia nào đó, và người sử dụng sẽ dễ dàng truy nhập vào internet tránh được các nguy cơ xâm nhập trái phép. Tiện ích này sẽ giúp bảo vệ được quyền cá nhân, có khả năng che giấu được danh tính trực tiếp, dễ dàng chuyển đổi qua lại từ địa chỉ IP thật và giả. 

>>> Tải Real Hide IP tại đây.

Phần mềm Real Hide IP

Phần mềm Real Hide IP

10. Auto Hide IP

Auto Hide IP là chương trình bảo mật các thông tin cá nhân cũng như là bảo vệ địa chỉ IP của máy tính mỗi khi người dùng lướt web, có khả năng tránh được các cuộc đột nhập bất hợp pháp của những người dùng không mong muốn, những người có ý định ăn trộm thông tin cá nhân hoặc là thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Phần mềm Auto Hide IP

Phần mềm Auto Hide IP

Trên đây chính là 10 phần mềm fake ip vpn được cho là tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo và trải nghiệm xem phần mềm nào sẽ hợp với nhu cầu cảu mình nhất.