Top 10 phần mềm cập nhật Driver máy tính

Rate this post
10 phần mềm cập nhật Driver tốt nhất 2017, Phần mềm tự động cập nhật Driver, cập nhật driver

Bạn muốn cài đặt lại máy tính của mình, tuy nhiên việc cài windows không thôi là chưa đủ để máy tính có thể phát huy hết được các chức năng cơ bản mà điều kiện cần nữa là phải cài Driver cho máy.

Vậy làm thế nào để máy tính có thể tự động cập nhật driver hỗ trợ việc cài đặt không bị mất quá nhiều thao tác? Hãy theo dõi bài viết sau để tham khảo thêm danh sách 10 phần mềm cập nhật Driver máy tính mới nhất 2017

Danh sách các phần mềm cập nhật driver tốt nhất

Danh sách các phần mềm cập nhật driver tốt nhất

Top phần mềm cập nhật Driver cho máy tính

1. Driver Support

Đây là một phần mềm đứng đầu tiên trong Top phần mềm cập nhật Driver tốt nhất 2017, vượt xa cả phần mềm quen thuộc là Driver Easy. Khi bạn sử dụng phần mềm Driver Support nó sẽ giúp bạn tự động cập nhật tất cả driver quan trọng nhất cho máy tính.

Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt bạn gặp thắc mắc muốn trợ giúp thì bạn khó có thể tìm được câu trả lời vì không có diễn đàn nào để trả lời những câu hỏi trợ giúp cho dùng.

Driver Support

Phần mềm Driver Support cập nhật driver cho máy tính

2. Advanced Driver Updater

Với Advanced Driver Updater nó sẽ giúp bạn lưu các driver thành tệp rar, hỗ trợ tìm kiếm được nhiều Driver. Nhưng theo thử nghiệm thì phần mềm không dùng được trên Ethernet (Ethernet bạn có thể hiểu là 1 công nghệ mạng cục bộ (LAN) nhằm chuyển thông tin giữa những máy tính với nhau tốc độ từ 10 đến 100 triệu bít một giây).

Advanced Driver Updater

Phần mềm Advanced Driver Updater cập nhật driver cho máy tính

3. Smart Driver Updater

Với phần Smart Driver Updater bạn có thể tìm thấy số lượng lớn Driver còn thiếu. Tuy nhiên thì phần mềm này lai bỏ mất 1 Driver quản lý ổ cứng của bạn. 

Smart Driver Updater

Phần mềm Smart Driver Updater cập nhật driver cho máy tính

4. Driver Navigator

Phần mềm Driver Navigator có khả năng tìm những bản cập nhật cho hầu hết driver quan trọng của máy tính. Tuy nhiên nó cũng tương tự như phần mềm Driver Support không có đường dây nóng hỗ trợ khi bạn cần giải đáp.

Phần mềm Driver Navigator cập nhật driver cho máy tính

Phần mềm Driver Navigatorcập nhật driver cho máy tính

5. Driver Easy

Chắc có lẽ bạn đã quá quen thuộc cái tên này đúng không, khó có thể bỏ qua đối với những người chuyên cài windows.

Ưu điểm của driver easy này đó là nó có khả năng quét được những Driver còn thiếu trên máy tính nhưng độ an toàn của phần mềm không cao và độ bảo mật thấp hơn thế lại không có sự hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề về phần mềm. 

Tuy nhiên phần mềm được khá nhiều người Việt Nam sử dụng đây là một trong 5 phần mềm cập nhật Driver tốt nhất.

DriverEasy

Phần mềm Driver Navigatorcập nhật driver cho máy tính

6. Driver Checker

Với nhiều tính năng hơn so với những phần mềm khác và linh hoạt trong sử dụng. Tuy nhiên nó lại có một nhược điểm đó là bỏ qua một số cập nhật Driver quan trọng của máy tính.

Driver Checker

Phần mềm Driver Checkercập nhật driver cho máy tính

7. Driver Genius

Phần mềm này có giao diện thông minh và cũng tương đối dễ sử dụng. Nhưng khả năng tìm kiếm các Driver lại thấp.

Phần mềm Driver Genius cập nhật driver cho máy tính

Phần mềm Driver Geniuscập nhật driver cho máy tính

8. DriverHive

Nhược điểm của phần mềm DriverEasy lại là ưu điểm của DriverHive với độ bảo mật tốt, tính năng đa dạng, hỗ trợ tốt bộ Driver mà máy tính yêu cầu. Nhưng hiệu suất thử nghiệm của nó lại không cao và bạn khó có thể tìm được sự trợ giúp khi gặp lỗi. 

Phần mềm DriverHive cập nhật driver cho máy tính

Phần mềm DriverHivecập nhật driver cho máy tính

9. DriverScanner

Phần mềm nay mang đủ các tính năng quan trọng cần để cập nhật Driver. Tuy nhiên theo kết quả thử nghiệm thf lại không được cao.

DriverScanner

Phần mềm DriverScannercập nhật driver cho máy tính

10. DriverUpdate

Có thể tìm thấy hầu hết các driver quan trọng. Nhưng khi cài đặt phần mềm này thì sẽ kéo theo phải cài đặt thêm các phần mềm khác tạo cơ hội cho những phầm mềm độc hại xâm nhập.

DriverUpdate

Phần mềm DriverUpdatecập nhật driver cho máy tính

Trên đây là 10 phần mềm cập nhật Driver máy tính tốt nhất 2017 bạn có thể lựa chọn tham khảo để chọn cho mình một phần mềm cập nhật Driver tốt nhất rồi. Bạn không còn phải lo máy tính thiếu hay đang sử dụng những Driver lỗi thời nữa. Chỉ một click chuột là bạn đã có thể cập nhật tất cả Driver mới nhất 2017 cho máy tính .