Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017

Rate this post
phần mềm tạo video ảnh, phần mềm tạo video từ ảnh, làm video từ ảnh, 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh

Bạn đang muốn làm một video từ những bức ảnh độc đáo và ý nghĩa để dành tặng người thân hay bạn bè của mình nhưng bạn chưa biết làm cách nào để có tạo dựng một video hoàn chỉnh và sống động. 

Để có thể tạo cho mình các video độc đáo từ những bức ảnh của bạn thì khó có thể bỏ qua danh sách các phần mềm tạo video từ ảnh của chúng tôi. Hãy lựa chọn cho mình 1 trong số 10 phần mềm tạo video từ ảnh kèm theo nhạc để bạn có thể tạo những video kỷ niệm thật ý nghĩa nhé.

Phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017

Phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2017

1. Proshow Producer

Bạn có thể tải Proshow Producer: Proshow Producer

Proshow Producer là một trong các phần mềm làm video từ ảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này có các tính năng được tích hợp rất đầy đủ như chữ, chèn, hiệu ứng ảnh, cắt âm thanh nhanh gọn, dấu bản quyền đơn giản, chèn logo…Phần mềm này sử dụng khá dễ dàng và có rất nhiều tài liệu bạn có thể tham khảo cho mình để biết cách làm video nhé. 

Phần mềm Proshow Producer tạo video tốt nhất

Phần mềm Proshow Producer tạo video tốt nhất

2. Proshow Gold

Tải Proshow Gold: Producer Gold

Proshow Gold giúp bạn có thể tạo ra nhiều video phong phú, đa dạng và video chất lượng từ ảnh. Những hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold hoàn toàn có thể được chỉnh sửa thông qua những tính năng như cắt video, tạo chữ, xoay đổi chiều, thu/phóng, đóng dấu bản quyền..

Phần mềm tải Producer Gold chuyên nghiệp

Phần mềm tải Producer Gold chuyên nghiệp

3. PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là một phần mềm trình chiếu ảnh với những hiệu ứng ảnh vô cùng phong phú, người dùng hoàn toàn có thể tạo video và xem trước khi xuất ra một file hoàn chỉnh, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ thao tác đổi định dạng ảnh và tải lên Facebook hay Youtube

Phần mềm PhotoStage Slideshow trình chiếu ảnh

Phần mềm PhotoStage Slideshow trình chiếu ảnh

4. Magix Photostory Easy

Magix Photostory Easy cho phép người dùng sử dụng công cụ vô cùng hữu ích và căn bản để tạo ra các slide hình ảnh trình chiếu tới người xem. Cùng với khả năng chuyển đổi linh hoạt định dạng ảnh cho nhau, phần mềm còn có thể ghi slide ra đĩa DVD hay Blu-ray

Phần mềm Magix Photostory Easy tạo slide ảnh

Phần mềm Magix Photostory Easy tạo slide ảnh

5. SmartShow

Đây sẽ là một trong các sự lựa chọn không tồi khi tạo video bằng ảnh của bạn, Smartshow với giao diện thân thiện cùng những chức năng cơ bản hỗ trợ người dùng khả năng tạo các video ấn tượng nhất

Phần mềm SmartShow tạo video bằng ảnh

Phần mềm SmartShow tạo video bằng ảnh

6. CyberLink MediaShow

Tải về CyberLink MediaShow: CyberLink MediaShow

* Hệ điều hành: Windows XP, Vistas, Windows 7/ 8.1 và Windows 10

CyberLink MediaShow là một phần mềm giúp bạn có thể tạo ra slideshow từ các bức ảnh có sẵn, hỗ trợ định dạng ảnh thông dụng hoặc trích xuất thêm xóa, chỉnh sửa bức ảnh nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra chương trình còn cho phép chèn bài nhạc audio vào trong slidesshow một cách đơn giản.

Phần mềm CyberLink MediaShow tạo slideshow

Phần mềm CyberLink MediaShow tạo slideshow

7. PicturesToExe

PicturesToExe là một phần mềm được sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh. Cho phép người dùng tạo hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh… để trình chiếu hình ảnh. Giao diện đơn giản người dùng có thể thành thạo sau vài lần sử dụng.

Phần mềm PicturesToExe tạo trình chiếu ảnh

Phần mềm PicturesToExe tạo trình chiếu ảnh

8. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra slide ảnh chất lượng với 200 hiệu ứng chuyển ảnh cùng 160 kiểu menu cho DVD. Có khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn. Đây sẽ là phần mềm hữu ích để tạo ra video đáng nhớ.

Phần mềm tạo sile ảnh chất lượng

Phần mềm tạo sile ảnh chất lượng

9. Window Movie Maker

Tải về Window Movie Maker: Window Movie Maker

Trong những phiên bản thấp hơn, phần mềm Window Movie Maker được tích hợp sẵn vào Window. Phần mềm này tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn: nối video, cắt video/nhạc, chèn nhạc vào video hơn nữa nó là một phần mềm miễn phí, sử dụng đơn giản và có tính năng cơ bản cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh/video/nhạc.

Phần mềm Window Movie Maker cắt nối chèn nhạc vào video

Phần mềm Window Movie Maker cắt nối chèn nhạc vào video

10. Sony Vegas Pro

Tải về Sony Vegas Pro: Sony Vegas Pro

Phần mềm này có thể tạo ảnh từ video và làm phim chuyên nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ tạo video chất lượng HD và bổ sung các công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng đỉnh cao. Sony Vegas Pro có tính năng xử lý đồ họa nhanh chóng và biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D hoặc những tính năng chỉnh sửa, cắt gọt mở rộng và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

Phần mềm Sony Vegas Pro tạo ảnh và làm phim

Phần mềm Sony Vegas Pro tạo ảnh và làm phim

Để tạo cho mình một video hoàn chỉnh độc đáo mới là là điều mà bạn hoàn toàn có thể làm được khi bạn biết tới các phần mềm làm video trên. Trong số 10 phần mềmlàm video từ ảnh, bạn đã chọn được phần mềm nào cho mình để phục vụ nhu cầu chưa ? Hãy tham khảo và tự tạo một video cho mình để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.