Top 3 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đơn giản nhất

Rate this post
Đối với những ca sĩ và một số người yêu âm nhạc thì việc biên tập và chỉnh sửa âm thanh luôn là nhu cầu cần thiết và hàng đầu để giúp cải thiện cũng như chỉnh sửa giọng sao cho hay hơn và trong hơn

Đối với những ca sĩ và một số người yêu âm nhạc thì việc biên tập và chỉnh sửa âm thanh luôn là nhu cầu cần thiết và hàng đầu để giúp cải thiện cũng như chỉnh sửa giọng sao cho hay hơn và trong hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những sự hỗ trợ rất nhỏ mà thôi . Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé.

3 Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh

3 Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh 

Top 3 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay.

1. MAGIX Music Maker

Ứng dụng được nhắc đến đầu tiên đó là MAGIX Music Maker. Ứng dụng này cho phép bạn hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp các công cụ chỉnh sửa âm thanh hiện đại nhất với những hiệu ứng âm thanh tiên tiến và độc đáo nhất. Đặc biệt nó còn được sự hỗ trợ của  3.500 âm thanh khác nhau và giao diện được thiết kế đơn giản giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Ứng dụng MAGIX Music Maker

Ứng dụng MAGIX Music Maker

2. WavePad Sound Editor

Theo nhiều người đánh giá thì WavePad Sound Editor  là ứng dụng có giao diện kém thẩm mỹ thế nhưng về tính năng biên tập âm thanh thì lại được đánh giá khá cao. Ứng dụng này được tích hợp khả năng phân tích tần số cao  và đặc biệt là FFT và TFFT. Hơn nữa ứng dụng này còn hỗ trợ chỉnh sửa rất nhiều định dạng như MP3, WAV …

Ứng dụng WavePad Sound Editor

Ứng dụng WavePad Sound Editor

3. AVS Audio Editor

Ứng dụng cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến các bạn hiện nay đó là AVS Audio Editor. Đây là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh ở các định dạng MP3, WAV, M4A, WMA, AMR …Hơn hẳn các ứng dụng khác đó là ứng dụng này còn được hỗ trợ Timeline giúp chỉnh sửa âm thanh một cách chính xác và hiệu quả nhất .

 Ứng dung AVS Audio Editor

 Ứng dung AVS Audio Editor

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn 3 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay , với những ứng dụng này thì bạn thoải mái cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng và tuyệt vời nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những bạn đang băn khoăn không biết phải sử dụng ứng dụng nào sao cho hiệu quả .