...

Top 5 phần mềm download Youtube nhanh nhất

Rate this post
Phần mềm download youtube Youtube Downloader HD này hỗ trợ cho bạn download những video có sẵn trên YouTube chất lượng cao với nhiều định dạng

Trong quá trình xem Youtube chắc hẳn sẽ có lúc bạn muốn Download Youtube này để có thể xem lại những lúc không có mạng. Với 5 phần mềm download Youtube dưới đây chắc chắn sẽ hỗ trợ được tốt nhất cho bạn.

Free YouTube Download

Đây là phần mềm có khả năng download các video định dạng FLV trực tuyến tốt nhất. Sử dụng tiện ích này để Download các video FLV trên Youtube và lưu dưới dạng phổ biến như AVI, MPEG, DIVX, MP4.

5 phần mềm download Youtube - hình 1

Phần mềm download Youtube Free Youtube Download

Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để tải cùng lúc nhiều video khác nhau giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của bạn và những video ngay sau khi tải về sẽ được phát ngay lập tức.

YouTube Downloader HD

Phần mềm download youtube Youtube Downloader HD này hỗ trợ cho bạn download những video có sẵn trên YouTube chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau như FLV, MP4. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể hỗ trợ để chuyển đổi một số các định dạng Video cơ bản được hỗ trợ sẵn.

5 phần mềm download Youtube - hình 2

Phần mềm download youtube

YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là phần mềm có khả năng tải video có sẵn trên các trang Web YouTube hay Facebook,… Những video sau khi được tải về sẽ tự động được lưu dưới định dạng MP4. Không chỉ thế mà phần mềm này còn cho phép bạn có thể chuyển đổi được các Video được tải về sang những định dạng được hỗ trợ sẵn như FLV, MOV hay MP4.

5 phần mềm download Youtube - hình 3

Phần mềm download Youtube YTD Video Downloader

Những Video được tải về từ các Website khác nhau đều giữ nguyên được độ nét sẵn có của Video với tốc độ nhanh chóng nhất. Không chỉ thế mà phần mềm này còn được tích hợp sẵn ứng dụng giải trí Video Player giúp cho bạn có thể phân loại và sắp xếp các video yêu thích để thưởng thức chúng cùng lúc.

IDM – Internet Download Manager

Đây là một phần mềm Download youtube nổi tiếng và có thể download được hầu hết các định dạng Video phổ biến. Tốc độ download video nhanh gấp 5 lần so với các phần mềm khác. Phần mềm này còn có thể được sử dụng để tải các tài liệu hay các dữ liệu trên Internet hoặc những bộ phim, âm nhạc có sẵn trên các trang web.

5 phần mềm download Youtube - hình 4

Phần mềm IDM

Phần mềm RealPlayer

Phần mềm này tương tự như IDM không chỉ là phần mềm có thể download hàng loạt những video từ các trang web mà còn có thể nghe nhạc hoặc xem phim trực tuyến. Các video sau khi được tải xuống có thể được xem trên các thiết bị như iPod hay điện thoại di động.

5 phần mềm download Youtube - hình 5

Phần mềm download youtube Realplayer

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về 5 phần mềm download video YouTube hữu ích nhất để bạn cso thể tải được những video từ trên các trang web xuống nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.