Top 5 phương pháp diệt virus cho điện thoại có thể bạn chưa biết

Rate this post

Virus là nỗi ám ảnh của người dùng internet hiện nay , bởi đã có rất nhiều vụ đánh mất tài khoản hoặc dữ liệu bị hư hỏng do virus. Do đó phần mềm diệt virus thực sự vô cùng cần thiết và quan trọng ,thế nhưng giữa vô vàn những phần mềm của các hãng như hiện nay thì người dùng điện thoại di động đang rất băn khoăn về ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho thiết bị của mình. Đừng quá lo lắng Taichua.com sẽ mang đến cho bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí dành android tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đấy .

5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho android

1. Lookout Mobile Security cho iPhone

Hết sức thông dụng và phổ biến Lookout Mobile Security đã đi sâu vào trong lòng người dùng , không chỉ có vậy nó còn có thể sử dụng được trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đây là phần mềm được phát triển bởi một công ty phần mềm di động  tương đối lớn của Mỹ. Dù mang trong mình nhiều tính năng vượt trội nhưng người dùng lại hoàn toàn ngạc nhiên bởi nó được phát triển hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không phải chi trả khoản phí nào.Chương trình có khả năng tự động quét những lưu trữ bên ngoài , giúp bảo vệ an toàn điện thoại di động của bạn và các dữ liệu quan trọng  khi truy cập internet.

 Lookout Mobile Security

Phần mềm  Lookout Mobile Security

2. Norton Internet Security

Một cái tên không thể không nhắc đến đó là Norton Internet Security, cũng là một trong nhưng chương trình diệt virus rất mạnh mà lại được sử dụng miễn phí. Theo các chuyên gia đánh giá thì phiên bản dành cho điện thoại phát huy tốt các khả năng của mình hơn là ở phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm sẽ giúp bảo về dữ liệu của bạn khỏi những mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động vô cùng thông minh, phần mềm này sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị tấn công.

Phần mềm Norton Internet Security

Phần mềm Norton Internet Security

>>> Tải phần mềm Norton Internet Security

3. avast! SecureLine VPN

Nạn trộm dữ liệu khiến rất nhiều người lo sợ nhưng với avast! SecureLine VPN  người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi dữ liệu của mình đã được bảo mật vô cùng chắc chắn khi sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – kết hợp công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi của bạn. Sau khi đã được bảo mật, các giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị tấn công hoặc theo dõi.

Diệt virus hiệu quả với avast! SecureLine VPN

Diệt virus hiệu quả với avast! SecureLine VPN

>>> Tải phần mềm avast! SecureLine VPN

4. Avira Mobile Security

Không quá phô trương , cũng không quá nhiều chiêu trò để quảng cáo nhưng Avira Mobile Security vẫn rất được lòng người dùng  bởi khả năng quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm những thiết bị thất lạc.

>>> Tải phần mềm Avira Mobile Security

5. VirusBarrier

VirusBarrier là giải pháp chống virus sẽ giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những phiên bản iOs, nó còn có sẵn cho Mac và Windows. Với virusBarrier sẽ bảo vệ iPhone của bạn từ những phần mềm độc hại, cho đến những phần mềm gián điệp và một số mối đe dọa trực tuyến khác.

VirusBarrier

Giao diện phần mềm VirusBarrier

Kết Luận

Với top 5 phần mềm diệt virus cho Android này bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước những mối nguy hiểm đang rình dập xung quanh thiết bị của bạn. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện, bạn hãy chọn cho mình một chương trình phù hợp nhất để bảo vệ thiết bị của bạn.