Top Phần mềm giúp máy của bạn an toàn tuyệt đối trước virus

Rate this post

Virus Portable thực sự đáng sợ, đáng sợ hơn những gì chúng ta tưởng tượng. Vậy làm thế nào để loại bỏ và tiêu diệt chúng tận gốc? Dưới đây là tổng hợp các phần mềm sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thủ lớn nhất của máy tính, điều đặc biệt nữa là những phần mềm này đều có khả năng tự update một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vậy những phần mềm ấy là gì cùng chúng tôi khám phá ngay thôi.

1. Emsisoft Emergency Kit

Được biết đến là một công cụ được trang bị engine của Bitdefender nổi tiếng có khả năng quét và diệt Malware vô cùng hiệu quả. Phần mềm này có khả năng quét virus, Trojans,hay spyware, rootkids, hoặc adware, PUPs,và worms. Bên cạnh đó nó cũng hỗ trợ bạn quét một cách thủ công các file/folder/ổ cứng, bạn có thể quét toàn bộ các file mà bạn muốn , hoặc nghi nhờ có chứa virus.

2. ClamWin Free Antivirus

ClamWin Free Antivirus

Phần mềm ClamWin Free Antivirus

Khác với những phần mềm diệt virus khác, phần mềm này sẽ phát huy hết thế mạnh của mình tại full ổ cứng hoặc 1 phân vùng hay 1 folder nào đó. Đặc biệt hơn nữa nó còn được trang bị tính năng thiết lập ClamWin Free Antivirus để quét theo lịch trình đã định sẵn cũng như tích hợp vào Window Shell, hay thông báo qua email, hoặc quét email outlook, loại trừ file,…

3.Dr.Web CureIt!

Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc quét virus trong lúc khởi động, hay các bộ nhớ máy tính, những thư mục windows, một số file tạm thời, hoặc hệ thống điểm khôi phục,…Với dung lượng khá năng lên tới 160MB bạn có thể đặt trọn niềm tin vào Dr.Web CureIt!

4. EMCO Malware Destroyer

EMCO Malware Destroyer

Phần mềm EMCO Malware Destroyer

Cũng giống như những phần mềm trên, phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp quét những file mà bạn nghi ngờ để tìm và diệt virus, hạn chế bị mất mát dữ liệu không đáng có.

5. eScanAV Anti-Virus Toolkit (MWAV)

Phần mềm eScanAV Anti-Virus Toolkit (MWAV) giúp bạn giám sát các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, keyloggers… rất tốt. Loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm tiềm ẩn có trên máy tính bạn, nói chung là sử dụng cũng tương đối tốt.

Với khả năng vượt trôi của mình phần mềm này sẽ giúp bạn giám sát các phần mềm gián điệp, các phần mềm quảng cáo hay keyloggers cực tốt. Giúp bạn loại trừ các mối nguy hiểm tiềm ẩn đang rình rập chiếc máy tính của bạn. Phần mềm này chỉ có một nhược điểm duy nhất đó là khi bạn tắt phần mềm này sẽ hiển thị kèm theo một quảng cáo đôi khi sẽ khiến bạn hết sức khó chịu. Bỏ qua nhược điểm này thì đây sẽ là phần mềm mà bạn cần phải có để bảo vệ máy của bạn an toàn trước