Trình duyệt

Download trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, Safari, UC Browser miễn phí trên Windows. Các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc truy cập IDM, Flashget, Adblock - ngăn chặn quảng cáo cho trình duyệt. Chọn cách sử dụng các trình duyệt sẽ hữu ích hơn cho Windows của bạn. Trình duyệt web miễn phí nhưng an toàn, tốc độ nhanh, đơn giản được xây dựng cho web hiện đại nhất hiện nay. Giao diện thân thiện với người dùng, tăng sự tương tác với các loại văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin công nghệ số.

MZ-Browser

MZ-Browser là một trong những trình duyệt giúp bạn hiển thị, tải các trang web trên một màn hình mà không giới hạn số lượng với tốc độ nhanh.
0
downloads
MZ-Browser

Google Chrome dev

Google Chrome Dev là phiên bản duyệt web hỗ trợ thử nghiệm tính năng mới trước khi chuyển sang phiên bản beta dành cho nhà phát triển.
0
downloads
Google Chrome dev

SaferPass

Saferpass là một ứng dụng để bảo vệ các truy cập trực tuyến của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên mật khẩu hay bị mất cấp vì mật khẩu không đủ mạnh
0
downloads
SaferPass

Secure Browser

Secure Browser là trình duyệt web có tốc độ nhanh, an toàn và riêng tư hoạt động dựa trên chromium với sự tích hợp trình điều khiển quản lý bảo mật Security & Privacy Center mang tới những trải nghiệm web an toàn, ấn tượng.
4
downloads
Secure Browser

Chedot

Chedot là trình duyệt web đơn giản, hỗ trợ người dùng lướt web với tốc độ cao và không bị hạn chế Internet. Nó được so sánh là khá giống với trình duyệt CrossBrowse.
0
downloads
Chedot

Visual SEO Studio

Visual SEO Studio là ứng dụng hữu ích được thiết kế giúp người sử dụng cải thiện kiến thức SEO và phân tích website của họ. Với công cụ này,
2
downloads
Visual SEO Studio

Comodo Chromodo

Comodo Chromodo là trình duyệt hỗ trợ người dùng trình duyệt Internet miễn phí với tốc độ nhanh hơn và linh hoạt hơn. Chủ yếu dựa trên công nghệ Chromium và tăng được mức độ mới, bảo mật cao khi duyệt Web.
4
downloads
Comodo Chromodo

Adblock Plus for Mozilla Firefox

Adblock Plus for Mozilla Firefox là phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt Mozilla Firefox được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó chủ yếu dành cho những người sử dụng máy tính với trình duyệt Mozilla Firefox.
0
downloads
Adblock Plus for Mozilla Firefox

Opera

Opera Beta là trình duyệt web miễn phí, nhanh chóng, an toàn giúp cho người dùng có thể lướt web và trải nghiệm những thông tin thú vị cùng những thông tin trên internet
0
downloads
Opera

Cache Viewer

Cache Viewer là ứng dụng của windows tích hợp với các trình duyệt web để xem và lưu hình ảnh lưu trữ, video, âm thanh, âm nhạc, và nhấp nháy trong cache của trình duyệt web
1
downloads
Cache Viewer

MM3-WebAssistant Professional

MM3-WebAssistant Professional là một trình duyệt offline giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả các lưu lượng, thông tin truy cập mạng.
2
downloads
MM3-WebAssistant Professional

% discount
Adblock Plus for Mozilla Firefox - Chặn quảng cáo Firefox
 • Adblock Plus for Mozilla Firefox
 • Opera
 • Cache Viewer
 • MM3-WebAssistant Professional
 • MZ-Browser
 • Google Chrome dev
 • SaferPass
 • Secure Browser
 • Chedot
 • Visual SEO Studio
 • Comodo Chromodo

Tổng Hợp Trình duyệt