TuneUp Utilities

Rate this post

TuneUp Utilities – Phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí

TuneUp Utilities là phần mềm dọn rác trên máy tính được người dùng ưa chuộng và tin dùng, phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tìm và tiêu diệt các loại virus như malware, spyware, hoạt động trên hầu hết các phiên bản windows khác nhau như: Windows 8, windows 10, windows 8.1, windows 7.

Phần mềm dọn rác trên máy tính làm tăng tốc độ xử lý của máy tính nhờ việc dọn dẹp rác 1 cách sạch sẽ và cũng giúp người dùng lấy lại các dung lượng của ở cứng khi bị các tập tin rác sử dụng. Phần mềm có giao diện trực quan và thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác trên chương trình. 

Phần mềm TuneUp Utilities - Dọn rác máy tính

Giao diện phần mềm TuneUp Utilities

Phần mềm tăng tốc độ máy tính khi quản lý tất cả các tài nguyên của người dùng, ngoài ra khi phần mềm còn làm tăng tốc độ truy cập internet của người dùng thông qua việc tối ưu card mạng, hỗ trợ máy tính hoạt động ổn định trên windows nhờ vào việc kiểm soát các file và tập tin trong hệ thống.

TuneUp Utilities 2016 tương thích tốt trên nhiều trình duyệt website khác nhau giúp người dùng có những trãi nghiệm internet nhanh. Phần mềm giúp người dùng quản lý tốt các phần mềm chạy ngầm cùng windows giúp quá trình khỏi động của window nhanh hơn. Phần mềm giúp người dùng xóa phần mềm cứng đầu mà không thể xóa theo cách thủ công được. 

Giao diện chức năng của phần mềm TuneUp Utilities

Phần mềm TuneUp Utilities

Các tính năng của TuneUp Utilities

  • Dọn rác trên máy tính. 
  • Làm trống bộ nhớ thông qua việc dọn rác. 

 TuneUp Utilities là phần mềm làm tăng tốc độ máy tính và các truy cập internet tốt nhất hiện nay, các phần mềm dọn dẹp rác trên máy tính khác: Wise Care 365.