UAC Security Patch

Rate this post

UAC Security Patch – Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn.

UAC Security Patch Phần mềm

Phần mềm UAC Security Patch

Đây là tiện ích đảm bảo hệ thống an toàn, giúp cho bạn quản lý và giám sát được các thay đổi bên trong của hệ thống. Trong trường hợp, hệ thống có bất kỳ cuộc tấn công Windows Auto-Elevation, phần mềm này cũng sẽ tự khoanh vùng, đóng dấu tài khoản giúp bảo vệ hệ thống tốt nhất.

UAC Security Patch Bảo vệ hệ điều hành

Bảo vệ cốt lõi cho hệ điều hành Windows

Bên cạnh đó, phần mềm này có công dụng ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Hơn nữa, bạn sẽ phải sử dụng cả hai tài khoản quản trị viên tích hợp ẩn và các tài khoản người dùng hiện tại. Chính vì thế, chương trình cũng sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi hacker

UAC Security Patch Ngăn chặn bất kì hoạt động không tốt cho hệ thống của bạn

Ngăn chặn bất kì hoạt động không tốt cho hệ thống của bạn

Tính năng của UAC Security Patch

 • Việc bảo đảm không thay đổi các thiết lập hệ thống, cài đặt malware và tác động tới dữ liệu là một điều hết sức cần thiết. Các tính năng dưới đây sẽ giúp giảm nhẹ các vấn đề tiềm ẩn hệ thống của bạn:
  • Group Policy : UAC được kích hoạt và duy trì tập trung nhờ tính năng này
  • Tài khoản quản trị viên được giữ ở trạng thái vô hiệu hóa và password được thiết lập để ngăn chặn bất kỳ tấn công offline nào vào hệ thống của bạn.
  • Tiện ích đảm bảo hệ thống an toàn, mọi máy trạm đều chạy với một tài khoản người dùng chuẩn
  • Quản lý và giám sát được các thay đổi bên trong của hệ thống của bạn

Ưu và khuyết điểm của UAC Security Patch

Ưu điểm :

 • Bảo mật cốt lõi cho hệ điều hành Windows
 • Ngăn chặn những thay đổi trái phép trên máy tính của bạn
 • Giúp cho bạn quản lý và giám sát được các thay đổi bên trong của hệ thống
 • Phần mềm sẽ tự khoanh vùng đóng dấu tài khoản, khi có bất kì tấn công nào vào hệ thống của bạn
 • Chương trình cũng sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi hacker

Khuyết điểm :

 • Tùy từng người sử dụng, do yêu cầu công việc và một số yếu tố khác, việc cài đặt nhiều chương trình khác nhau trên nền tảng Windows 7 sẽ là trở ngại vô cùng lớn. Và nhiều người dùng đã nảy ra ý tưởng tạm thời tắt UAC khi cài ứng dụng, rồi kích hoạt trở lại sau đó.

UAC Security Patch là một tính năng thông báo cài đặt phần mềm trên hệ điều hành Windows 7, 8.1 và 10. Chương trình có tác dụng ngăn chặn bất kỳ hoạt động gây ảnh hưởng không tốt cho hệ thống hệ điều hành Windows của bạn. Các hoạt động đó có thể là ứng dụng, virus, hoặc từ các tài khoản người dùng khác gây ảnh hưởng đến hệ thống của bạn.