Ứng dụng tính phí những lại được miễn phí trên iPhone và iPad

Rate this post
8 ứng dụng và game iOS tính phí những lại được miễn phí có thời hạn trên iPhone và iPad nhé.

Cùng taichua.com tìm hiểu 8 ứng dụng và game iOS tính phí những lại được miễn phí có thời hạn trên iPhone và iPad nhé.

Tesla Wars

Tesla Wars được biết đến là tựa game chiến thuật với hiệu ứng âm thanh và đồ họa cực vui nhộn. Sử dụng cũng như nâng cấp vũ khí để ngăn chặn lại những thế lực thù địch.

ứng dụng miễn phí iphone và ipad

Space Story

Là một trong những game hành động vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ phải điều khiển phi thuyền của mình và hạ gục toàn bộ phi thuyền khác.

Pixel Hunter

Trong Pixel Hunter bạn sẽ được hóa thân thành một anh chàng thợ săn thực hiện các cuộc hành trình tìm lại các vũ khí đã bị đánh cắp, vượt qua các địa hình khó khăn nhất. Còn nữa, bạn còn phải diệt các con boss khó nhằn ở mỗi cảnh.

AURA

AURA là một trong những ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những công cụ xử lý cực kỳ mạnh mẽ và thiết kế trực quan sẽ có tác dụng giúp bạn thêm khung hình đẹp,hay  bộ lọc, văn bản và nhiều hơn thế nữa.

ứng dụng miễn phí iphone và ipad

​​​​​​​CarX Drift Racing

CarX Drift Racing là game đua xe ô tô với những màn Drift (mất độ bám của xe trên đường) cực mạnh và vô cùng chân thực. Đây cũng là một trong những tựa game đua xe nhấn mạnh đến yếu tố Drift hay nhất hiện nay.

Bounce Original

Tựa game Bounce kinh điển trên mấy dòng điện thoại đen trắng một thời ? Giờ đây, tựa game này đã được phát triển cho hệ điều hành iOS, với đồ họa vô cùng đẹp mắt và thay vì điều hướng bằng bàn phím vật lý, thì bạn sẽ được trải nghiệm game trên màn hình cảm ứng.

Critter Escape

Critter Escape là một câu chuyện kể về một vật thí nghiệm vô danh những nó vô tình lại bị bắt về để phục vụ cho một dự án khoa học bí mật. Và để trốn thoát khỏi sự giam giữ, biện pháp duy nhất là phải vượt qua vô số các tên bảo vệ, những hệ thống báo động và những nhà khoa học.

Eco Birds

ứng dụng miễn phí iphone và ipad

Tuy game Eco Birds có đồ họa trẻ con và sự hồn nhiên, nhưng cũng gây nghiện cho không ít người. Trong game này, bạn phải giúp các chú chim Eco chống lại các tên chặt phá cây cối, gây ô nhiễm đại dương, và phá hủy môi trường bằng biện pháp thả trứng trên đầu họ và trồng lại cây.