Unknown Device Identifier

Rate this post

Unknown Device Identifier – Xác định thiết bị lạ trên máy tính

Unknown Device Identifier là ứng dụng nhanh chóng và đơn giản để thể xác định các thiết bị trên máy tính của bạn để tìm kiếm các bản cập nhật mới nhất. Nó giúp người dùng xác định được chức năng cũng như thông tin chi tiết về những phần mềm mà người dùng đã cài đặt trên hệ thống ,đối với những người không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về máy tính vẫn có thể hiểu về những phần mềm tồn tại trên máy tính của mình.
Những ứng dụng được liệt kê theo danh sách một cách chi tiết nhất. Danh sách này có thể được in hoặc lưu vào một tài liệu văn bản đơn giản để đánh giá thêm và bảo vệ an toàn.
Đối với mỗi thiết bị được chọn, Những phấn mềm không thể phân tích có thể tra cứu trên Google, cũng như mang đến những địa chỉ nhà cung cấp để liên hệ với họ.

phần mềm cài đặt driver 

phần mềm cài đặt driver

Phần mềm cho phép người dùng có thể tải file cài đặt về máy tính 1 cach nhanh chóng vì dung lượng nhỏ gọn phù hợp với mọi máy tính, tương thích khá tốt trên windows giúp người dùng có thể cài đặt phần mềm trên nhiều phiên bản khác nhau như: windows 7, windows 8, windows 10, windows 8.1.Unknown Device Identifier hoạt động tốn ít bộ nhớ máy tính và CPU.Nó có một thời gian phản hồi tốt với những yêu cầu của người dùng

Phần mềm Unknown Device Identifier

Phần mềm Unknown Device Identifier

Tính năng của phần mềm cài đặt driver 

  • Tự động update driver. 
  • Xác định các thành phần chưa rõ. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
  • Sau lưu driver đã cài đặt trên máy tính. 
  • Thời gian phân tích và đưa ra kết quả nhanh,chi tiết 
  • Hoạt động hiệu quả,tốn ít bộ nhớ máy tính

Unknown Device Identifier là phần mềm cập nhất driver máy tính tốt nhất và hiệu quả nhất mà người dùng cần cài đặt trên máy tính của mình.