Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng mRIC

Rate this post
Phần mềm mRIC là chương trình quản lý bán hàng trên máy tính một cách hiệu quản, ứng dụng quản lý xuất nhập kho trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng mRIC là chương trình được thiết kế hỗ trợ chính trong công tác quản trị hàng hóa, công nợ hay xuất nhập báo cáo dễ dàng. Hiện nay nó được ứng dựng rất nhiều. Vậy nó có những ưu điểm nào, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm của phần mềm mRIC

Ưu điểm của phần mềm mRIC

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mRIC:

  • Giao diện phần mềm mRIC sử dụng toàn bộ 100% ngôn ngữ Tiếng Việt Unicode, thiết kế đơn giản và tiền ích giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Hệ thống phần mềm hỗ trợ các phím tắt giúp cho người dùng thực hiện thao tác hiệu quả và chính xác.
  • Quản lý hàng hóa thông qua mã vạch của sản phẩm. Vì thế nó tương thích với các loại máy quét hay máy in mã vạch, hóa đơn. Điều này giúp cho công việc xuất hàng – nhập hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn.

Tính năng tiện ích của phần mềm

Tính năng tiện ích của phần mềm

  • Phần mềm được phát triển trên ngôn ngữ hiện đại và mới nhất của Microsoft. Do đó có tính bảo mật cao cùng nhiều chức năng phân quyền được hướng dẫn chi tiết với từng user mà bạn quản lý.
  • Các chức năng đều được bố trí rõ ràng, thống nhất và đơn giản giúp người dùng làm quen với phần mềm dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ cho người dùng có thể tham khảo được thông tin bán hàng hay cảnh báo được lượng hàng tồn kho, công nợ,…Ngoài ra còn hỗ trợ những thông tin liên quan đến khách hàng quen, VIP trên các loại phiếu bán hàng.
  • Người dùng có thể tra cứu linh hoạt, đầy đủ trên mọi đối tượng danh sách: khách hàng, hàng hóa, ngành hàng hay nhà cung cấp,…theo thông số, điều kiện khác nhau.
  • Báo cáo thông tin, phiếu nhập xuất đầy đủ và hoàn toàn chính xác. Qua đó người quản lý sẽ theo dõi được tính hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào đó. Nó giúp cho người quản lý có những chiến lược đúng đắn. Ngoài ra còn xuất báo cáo phân tích thu chi trên các nhóm, ngành, nhân viên.
  • Tự động cập nhật, nâng cấp phần mềm khi có kết nối Internet.
  • Quản lý được những khách hàng VIP thông qua thẻ tích điểm, quét mã vạch để có những chương trình khuyến mại riêng.
  • Hỗ trợ người dùng khi tích hợp vào hệ thống chuỗi kinh doanh tại nhiều địa điểm hay các chi nhánh khác nhau. Chính vì thế người dùng quản lý sẽ theo dõi được tình hình kinh doanh ở bất kỳ đâu chỉ cần được kết nối mạng.

Với những thế mạnh vừa giới thiệu trên đây hy vọng mRIC sẽ giúp bạn quản lý tốt các nghiệp vụ bán hàng của đơn vị mình, giúp tăng doanh thu cao nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí.