Virtual CloneDrive

Rate this post

Virtual CloneDrive – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Virtual CloneDrive là phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính hiệu quả. Nó giúp bạn có thể sử dụng và đọc các tập tin ảnh như BIN, ISO, IMG, UDF,CCD…Chương trình có thể tương thích trên nhiều dòng máy tính khác nhau và hoạt động như các ổ vật lý thông thường khác. Người dùng có thể tạo nhiều ổ đĩa áo cùng lúc với số lượng lên đến 15 cái cực nhanh chóng.

Virtual CloneDrive - tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive – tạo ổ đĩa ảo

Công cụ này còn hỗ trợ bạn ghi các đĩa ảo một cách dễ dàng. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể sau lưu các dữ liệu bên trong đĩa ảo ra ổ cứng máy tính. Chương trình được thiết kế giao diện thân thiện, trực quan rất dễ sử dụng chỉ cần nhấp đúp chuột vào một tâp tin ảnh đĩa là có thể nạp nó vào ổ đĩa ảo.

Ứng dụng còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp bạn có thể tùy chọn dễ dàng. Kèm theo đó người dùng có thể đọc và xem các thông của phần mềm này ở mục info. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể tải nhanh và cài đặt trên máy tính dễ dàng với các thao tác cài đặt đơn giản.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ở đĩa ảo khác nhau để thực hiện các tác vụ như chơi game, xem phim, nghe nhạc, cài đặt chương trình… Từ đó, giúp bạn có thể chạy trực tiếp trên ổ đĩa ảo mà không cần phải tốn kém các chi phí mua đĩa CD hay DVD để cài đặt phần mềm. Ứng dụng cho phép bạn có thể sử dụng các chương trình học tập trực tiếp trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra, còn có các phần mềm tạo ổ đĩa ảo tương tự như: Download VirtualBox

Virtual CloneDrive - phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Virtual CloneDrive – phần mềm tạo ổ đĩa ảo

Tính năng của Virtual CloneDrive

  • Tạo các ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Đọc các file đĩa ảo nhanh chóng.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ tạo 15 ổ đĩa ảo cùng lúc.
  • Ghi đĩa và tạo các bản sau lưu trên máy tính.

Đánh giá về Virtual CloneDrive

Điểm mạnh:

  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
  • Thao tác và sử dụng dễ dàng.
  • Chèn các tập tin ISO, BIN, IMG vào ổ đĩa ảo dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Cài đặt các thiết lập dễ dàng.

Virtual CloneDrive là chương trình ghi đĩa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng trên toàn thế giới. Công cụ này hỗ trợ bạn có thể đọc các tập tin đĩa ảo khác nhau như trên các loại CD và DVD. Phần mềm còn cho phép bạn có thể tạo nhiều ổ đĩa ảo trên hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Hãy tải ứng dụng này tại đường dẫn bên dưới để có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính.