Vistumbler

Rate this post

Vistumbler – Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí

Vistumbler là phần mềm bảo mật wifi tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể download phần mềm về máy tính nhanh ví phần mềm có dung lượng cực nhẹ. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên wifi 1 cách tốt nhất.  

phần mềm bảo mật

Phần mềm Vistumbler

Phần mềm giúp người dùng có thế xem các thông tin trên wifi như hiển thị thông tin tên của wifi (SSID) hay hiển thị thông tin của RSSI của AP. Phần mềm giúp người dùng có thể phân loại các xác thực trên wifi. Phần mềm cũng giúp người dùng có thể mã hóa các thông tin trên wifi của mình. Phần mềm giúp người dùng có thể xem được các đồ thị tín hiệu trong wifi. Phần mềm cũng giúp người dùng ghi lại vị trí của AP thông qua GPS. Phần mềm còn giúp người dùng có thể giám sát các ứng dụng bằng cách sủ dụng Google Earth.  Phần mềm giúp người dùng có thể có thể biết được các múc tín hiệu trong wifi. Phần mềm giúp người dùng có thể xem được thông tin của các máy truy cập wifi. Phân mềm cũng giúp người dùng có thể quản lý các địa chỉ MAC của các thiết bị truy cập wifi. phần mềm cũng cho phép người dùng có thể xem các channel đang hoạt động trên wifi. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng xem các thông tin. 

Phần mềm Vistumbler

Phần mềm Vistumbler

Tính năng của Vistumbler

  • bảo mật wifi. 
  • sử dụng thuật toán tiên tiến. 

Vistumbler là phần mềm hữu ích giúp người dùng có thể giúp bảo mật cho wifi của mình 1 cách an toàn nhất. Phần mềm bảo mật wifi tương tự như: NetSurveyor – Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí