VMID phần mềm quản lý kho hàng trực tuyến

Rate this post
VMID là chương trình quản lý hàng hóa trong kho tốt nhất hiện nay, Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả nhất được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

VMID là một phần mềm quản lý kho hàng thực hiện quản lý kho hàng trực tuyến, phần mềm được tích hợp với thiết bị quản lý hàng hóa bởi mã vạch tạo bước tiến mới trong lĩnh vực quản lý kho hàng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn, nắm bắt được thông tin về hàng hóa tồn kho, về hoạt động nhập và xuất hàng hóa.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý thông tin của các nhà cung cấp và khách hàng đưa tới thông tin khuyến mãi kịp thời cho khách hàng. Nhìn chung đây là một trong các phần mềm quản lý kho tốt nhất mà doanh nghiệp nên sử dụng. VMID thực hiện quản lý kho hàng với các module quản lý như module quản lý sản phẩm bằng mã vạch, module quản trị hệ thống, module quản lý đơn hàng, theo dõi đơn hàng, module ô kệ, lệnh xuất hàng, thực hiện báo cáo hàng hóa, sản phẩm, tồn trong kho.

Phần mềm quản lý kho VMID

Phần mềm quản lý kho VMID

VMID quản lý sản phẩm bằng mã vạch, với thông tin chi tiết từng sản phẩm phần mềm sẽ cập nhật mã vạch phù hợp sản phẩm đó, với tính năng này người dùng có thể tìm kiếm hàng hóa nhanh và chính xác nhờ máy quét mã vạch và tìm kiếm hàng hóa theo tên sản phẩm.

Phần mềm có tính năng phân quyền người dùng giúp bảo mật hệ thống tốt hơn, ban quản trị tạo các tài khoản rồi phân quyền sử dụng cho tài khoản đó như quyền sửa, in, xóa dữ liệu …chia tài khoản theo nhóm người dùng theo các nhóm bộ phận hoặc chức vụ, nhân viên thao tác trên phần mềm sẽ được ghi lại cho quản lý nắm bắt thông tin nhân viên tốt hơn.

Phần mềm quản lý kho VMID khá linh hoạt, có thể tùy chỉnh hệ thống như báo cáo, ngôn ngữ, chọn chế độ tiền tệ phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp. Ngoài ra, khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn dữ liệu, không lo bị mất trộm thông tin hay virus tấn công. VMID quản lý phiếu nhập và xuất hàng hóa, đưa ra thẻ kho với việc thống kê chi tiết việc xuất nhập một sản phẩm từ ngày này đến ngày này. Ngoài ra, phần mềm có thể lấy dữ liệu từ một file excel nhập vào trong hệ thống và trích xuất dữ liệu ra một file excel.

Phần mềm quản lý kho VMID

VMID phần mềm quản lý kho

Hàng tồn kho sẽ được thống kê cụ thể chính xác theo từng mặt hàng, theo từng nhóm hàng, hoặc theo số lượng xuất và nhập để đảm bảo cho người quản lý luôn có dữ liệu chính xác và kịp thời nhất. Việc quản lý hàng hóa hết hạn sử dụng phần mềm sẽ thông báo kịp thời để giúp doanh nghiệp có biện pháp xử lý kịp thời. Trên đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho VMID, bạn có thể tải về và sử dụng theo link bên dưới nhé. Tải phần mềm quản lý kho VMID.

Tính năng chính phần mềm quản lý kho VMID.

  • Sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh chóng
  • Tạo và phân quyền người dùng cho nhân viên
  • Thưc hiện quản lý nhập và xuất hàng hóa
  • Tùy chỉnh hệ thống với ngôn ngữ, tiền tệ phù hợp của doanh nghiệp
  • Thực hiện điều chuyển hàng hóa giữa các kho
  • Theo dõi các đơn hàng, lệnh xuất hàng
  • Quản lý bán hàng, hàng hóa bằng mã vạch
  • Hệ thống báo cáo phong phú, đa dạng
  • Nhập và xuất dữ liệu theo từng module khác nhau

Vậy là Taichua.com đã giới thiệu tới các bạn những tính năng cũng như chức năng đặc biệt của phần mềm quản lý kho VMID. Hy vọng bạn có thể học hỏi được thêm cách quản lý kho từ phần mềm này.