VPN Center

Rate this post

VPN Center – Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet

Hầu hết mọi người không biết bao nhiêu thông tin được chia sẻ khi bạn truy cập một trang web từ kết nối nhà của bạn. Họ biết chính xác nơi bạn đang nằm, những gì nhà cung cấp internet mà bạn có, những gì hệ thống bạn đang chạy điều hành, trình duyệt mà bạn đang sử dụng và nhiều hơn nữa.

Khi đăng ký cho một kết nối VPN Center thông qua Trung tâm VPN, bạn sẽ có thể lướt web đảm bảo an toàn nhất! Bên cạnh đó, nhiều trang web không đảm bảo có thể bị chặn bởi nhà cung cấp internet của bạn có thể được truy cập khi kết nối thông qua dịch vụ Trung tâm VPN.

Phần mềm VPN Center

Phần mềm VPN Center

Ngoài ra, sau khi thiết lập một kết nối an toàn với lớp bảo mật VPN Center, bạn cũng sẽ được cấp một địa chỉ IP châu Âu hoặc Mỹ thay thế địa chỉ cũ. Bởi vì, nếu bạn truy cập internet thông qua một địa chỉ công cộng hay nhà cung cấp không đảm bảo an toàn, dữ liệu, các file riêng tư của bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

VPN Center phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

Hơn nữa, VPN Center không giới hạn băng thông và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.  Phần mềm dễ sử dụng, và tiện ích bảo mật nhanh chóng mỗi khi có vấn đề xảy ra. Chương trình đảm bảo chiếm quyền điều khiển internet nhằm ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất.

VPN Center giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu trên internet

VPN Center giúp ngăn chặn đánh cắp dữ liệu trên internet

Tính năng của phần mềm VPN Center

  • Duyệt web nặc danh
  • Chặn các kết nối không mong muốn từ bên ngoài
  • Tích hợp với bức tường lửa và khả năng lọc dữ liệu, bảo mật tiên tiến
  • Tự bảo vệ máy tính thông qua mã hóa 128-bit
  • Chặn dữ liệu rò rỉ bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn

Ưu và khuyết điểm của phần mềm VPN Center

Ưu điểm :

  • Phần mềm dễ sử dụng, và bảo mật nhanh chóng mỗi khi có vấn đề xảy ra. Chương trình đảm bảo chiếm quyền điều khiển internet nhằm ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất.
  • Nhờ sự tích hợp của các bức tường lửa và lọc khả năng tiên tiến, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ kết nối không mong muốn vào máy tính, máy chủ của bạn hoặc điện thoại thông minh.
  • Phần mềm sử dụng mã hóa cao cấp dựa trên các thuật toán Blowfish CBC về mã hóa an toàn. Chương trình này sử dụng kết hợp với các giao thức OpenVPN và có thể đảm bảo việc truyền dữ liệu đảm bảo đầy đủ nhất.
  • Tiện ích cung cấp đầy đủ quyền truy cập vào các trang web và video yêu thích, bao gồm Hulu, iPlayer của BBC, Demand5, Youtube, Facebook và nhiều hơn nữa.

Khuyết điểm :

  • Duyệt web chậm hơn rất nhiều

Download VPN Center để phần mềm này giúp bạn ngăn chặn các trường hợp ăn cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn một cách hoàn hảo nhất. Chương trình này hoạt động nhờ sự tích hợp của các bức tường lửa, khả năng lọc dữ liệu giúp bạn kết nối mạng an toàn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và sử dụng Cryptisa – công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu rất hiệu quả hiện nay.