WanDriver

Rate this post

WanDriver – Cài đặt driver cho máy tính

WanDriver là phần mềm cài đặt driver máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn cần cài đặt chúng khi vừa cài windows xong để có thể cập nhật những loại driver mới nhất. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống và tìm ra các loại driver chưa được cài đặt sao đó đề xuất với người những dòng driver mới nhất.

Chỉ với 1 cái nhấp chuột bạn có thể tự động cài đặt driver cho máy tính của mình dễ dàng mà không phải tốn công tìm kiếm từng loại driver. Vì thế công cụ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và công sức rất nhiều lần. Đó là ưu điểm việt trội so với các chương trình hay ứng dụng khác hỗ trợ người dùng cài đặt driver.

WanDriver - cài đặt driver tự động

WanDriver – cài đặt driver tự động

Bạn cần tải chương trình này về máy tính hoăc lưu trữ trên các thiết bị khác như: USB, ổ cứng rồi… để có thể sử dụng lại khi cần thiết mà không cần phải tìm kiếm. Chương trình đó có thể hoạt động tren nhiều phiên bản windows và các dóng máy tính khác nhau từ laptop cho đến PC.

Sau khi quét toàn bộ hệ thống công cụ sẻ hiện thị những loại driver chưa được cài đặt người dùng có thể tùy chon việc cài đặt một hoặc vài loại driver cần thiết hoặc cài đặt tất cả vào máy tính. Chương trình thường xuyên có các bản cập nhật mới nhằm giúp cho bạn có thể biết được những loại drver mới và phù hợp với máy tính của mình nhất.

Ứng dụng này có thể hoạt động offline rất dễ dàng, nhanh chóng, tự động và chính xác. Công cụ tương thích với hầu hết các phần cứng của máy tính. Ngoài ra, cón có các phần mềm khác cho phép cài đặt driver máy tính tự động như: SlimDrivers

WanDriver - cập nhật driver cho máy tính

WanDriver – cập nhật driver cho máy tính

Tính năng của WanDriver

  • Tìm driver phù hợp với hê thống.
  • Cập nhật nhiều các loại driver khác nhau.
  • Tự động cài đặt driver máy tính.
  • Quét toàn bộ hệ thống.

Đánh giá về WanDriver

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm driver trên internet.
  • Có thể sử dụng trên nhiều loại máy tính khác nhau.
  • Cài đặt driver còn thiếu nhanh chóng.
  • Tự động cập nhật driver cho máy tính.

Nhược điểm:

  • Dung lượng chương trình lớn.

WanDriver là chương trình cho phép người dùng có thể tự động cập nhật các loại driver trên máy tính. Công cụ cho phép bạn có thể cài đặt những driver mới nhất, phù hợp với hệ thống và phần cứng của máy tính. Ứng dụng cần thiết chi những thiết bị sử dụng windows. Nó giúp bạn không cần phải tốn công sức tìm kiếm những drive phù hợp với máy tính. Sau khi cài đặt phần mềm bạn có thể kích hoạt các loại driver chỉ với một cái nhấp chuột mà thôi. Chúc các bạn thành công.