WhiteNight Net Safeguard

Rate this post

WhiteNight Net Safeguard – Chặn các website đen, không lành mạnh

WhiteNight Net Safeguard là phần mềm giúp bạn có thể quản lý được các trang web khiêu dâm bằng cách lựa chọn và chặn chúng. Nó được cung cấp miễn phí rất tiện ích nếu như nhà bạn có con em đang tuổi vị thành niên, khám phá những thứ mới lạ.

Nó được lập trình bởi đội ngũ lập trình viên giỏi ứng dụng công nghệ hiện đại giúp phát hiện và phân loại được những trang web có nội dung không lành mạnh. Điều này không những giúp máy tính bạn có nguy cơ nhiễm phải mã độc, virus mà còn có thể bảo vệ được người dùng khỏi những nội dung khiêu dâm, đồi trụy.

WhiteNight Net Safeguard

WhiteNight Net Safeguard

Được biết phần lớn những bộ lọc và chặn địa chỉ website hiện nay. Đều dựa trên thuật toán phân tích nội dung ngữ nghĩa. Để có thể phát hiện được nội dung đó có phải là nội dung khiêu dâm, không lành mạnh hay không. Nhưng những địa chỉ web này lại chứa chủ yếu hình ảnh, video chứ không phải ngữ nghĩa.

WhiteNight Net Safeguard phải dùng những kỹ thuật phân tích cũng như nhận dạng được hình ảnh, video khiêu dâm. Để từ đó mới có thể chặn được địa chỉ trang web đó. Đây được cho là sự đột phá mới của ứng dụng này.

Giao diện phần mềm WhiteNight Net Safeguard

Giao diện phần mềm WhiteNight Net Safeguard

Ngoài ra WhiteNight Net Safeguard còn có thể thiết lập được thời gian bạn muốn truy cập vào mạng Internet. Sau khoảng thời gian đó thì nó sẽ tự tắt. Lúc này khả năng truy cập Internet sẽ bị vô hiệu hóa và máy tính sẽ không sử dụng được.

Các tính năng trong WhiteNight Net Safeguard

  • Hỗ trợ người dùng chặn các website có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hay không lành mạnh.
  • Chặn được phần lớn các web site không lành mạnh.
  • Hỗ trợ người dùng tính năng có thể chặn trên các trình duyệt phổ biến: IE, Opera, Firefox, Mozilla,…

Đánh giá khái quát về WhiteNight Net Safeguard

Ưu điểm:

  • Phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại nên có khả năng phân tích và nhận dạng được những hình ảnh, video khiêu dâm, đồi trụy. Nó có thể chặn được hầu hết những website đó.
  • Phần mềm được thiết kế thân thiện và sử dụng dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt WhiteNight Net Safeguard

  • Trước tiên bạn dowload phần mềm về
  • Tải xong thì bạn tiến hành giải nén rồi cài đặt như bình thường.
  • Cũng nhấn Install >> I accept >> chọn vùng lưu trữ >> đợi thời gian cài đặt >> Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Có thể nói WhiteNight Net Safeguard là một trong những công cụ bảo vệ máy tính và người sử dụng khỏi những website đen hiệu quả và an toàn nhất. Hãy sử dụng ngay bây giờ để chặn những nội dung đó ngay nhé.