Windographer Professional Edition

Rate this post

Windographer Professional Edition – Giám sát dữ liệu

Windographer Professional Edition là phần mềm phân tích dữ liệu và giám sát hoạt động của tài nguyên gió. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với những người làm việc trong ngành  thuỷ văn hay môi trường với khả năng báo cáo, trích xuất dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy phục vụ cho công tác nghiên cứu.

Windographer Professional Edition được phát triển bởi Mistaya Engineering là phần mềm hiệu quả giúp các nhà thuỷ văn, môi trường có thể theo dõi biến đổi chiều hướng và tốc độ của tài nguyên gió trên trái đất.

Windographer Professional Edition - Phần mềm giám sát dữ liệu

Windographer Professional Edition – Phần mềm giám sát dữ liệu

Vài nét về phần mềm phân tích dữ liệu Windographer Professional Edition

Với phần mềm này, bạn có thể phân tích dữ liệu được đo đạc bởi SoDAR hay LiDAR và nhiều dạng file khác một cách đơn giản. Người dùng có thể làm quen nhanh chóng với giao diện được sắp xếp gọn gàng, hợp lý các thanh menu, tab công cụ hoặc bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ qua mục Help.

Windographer Professional Edition nổi bật với khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với khả năng nhập thông tin từ các định dạng file khác nhau như WND, TXT, XLS, RWD, WINDOG, NDF, NSD,… Và xuất file dưới dạng TAB, TWS, CSV, WTI, TXT, TIM và SRW.

Phần mềm cung cấp cho người dùng các dữ liệu về gió hàng ngày, hàng tháng, năm và theo dõi sự thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Trích xuất dữ liệu và lưu trong ổ cứng dưới định dạng PDF và có thể sử dụng mật khẩu bảo vệ.

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Đặc điểm chính của Windographer Professional Edition

  • Giao diện đơn giản, bố trí menu gọn gàng, hợp lý
  • Truy cập dữ liệu nhanh chóng
  • Phân tích dữ liệu nâng cao
  • Dữ liệu được thể hiện trực quan qua báo cáo, đồ thị, bảng biểu minh hoạ
  • Khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với nhiều định dạng khác nhau

Nếu có nhu cầu tìm hiểu dữ liệu và phân tích tài nguyên gió, bạn đừng bỏ qua Windographer Professional Edition nhé. Đây là công cụ hữu ích và đầy đủ và dễ sử dụng nhất hiện nay.